HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư tại

Thứ 7, 15/9/2018 | 15:11 GMT+7

Học kèm tiếng Nhật tại nhà

Hiện nay, tiếng Nhật đang là một ngôn ngữ phổ biến, vì cơ hội việc làm cũng như có thể du học với đất nước này. Nên nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng nhiều, bạn muốn học tiếng Nhật nhưng không biết tìm gia sư ở đâu là chất lượng và uy tín nhất? Đừng lo, TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ sẽ cung ứng cho bạn những gia sư tiếng Nhật chất lượng để hỗ trợ việc học của bạn.

Đội ngũ gia sư tiếng Nhật của chúng tôi là những giáo viên, sinh viên đang dạy học hoặc đang học  tại các trường Đại Học quốc gia sư như : Đại Học Sài Gòn, Đại Học Bách Khoa, Đại Học Sư Phạm,...có bằng cấp và trình đồ chuyên môn rất giỏi. Gia sư tiếng Nhật  sẽ mang lại cho người học những phương pháp học tốt nhất, tiết kiệm tối đa về chi phí cũng như thời gian học. 

Học kèm tiếng Nhật tại nhà

Nhật Bản là một đất nước đa văn hóa , cùng với những thành tựu của cả một dân tộc, vì vậy nếu sau khi bạn có một gia sư tiếng Nhật, bạn sẽ có thể dễ dàng hơn khi đi du lịch tại Nhật Bản, tự do đi thăm thú đó đây, muốn tha hồ giao tiếp với ngôn ngữ của họ mà không sợ bị lạc hay bị bất đồng về ngôn ngữ.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ cung ứng gia sư tiếng Nhật:

+ Dạy kèm tiếng  Nhật tại tất cả khu vực trong nước.

+ Dạy kèm tiếng Nhật tại nhà.

+ Dạy kèm tiếng Nhật cho người đi làm hay đi xuất khẩu lao động, đi du lịch,..

+ Dạy kèm tiếng Nhật để thi lấy bằng, chứng chỉ N5, N4, N3, N2 và N1...

+ Dạy kèm tiếng Nhật cấp tốc.

+...

Với phương châm “ Uy tín – trách nhiệm – tận tâm “ nên các bạn cứ yên tâm khi đến với trung tâm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung ứng cho bạn những gia sư tiếng Nhật chất lượng giúp cho việc học của các bạn ngày càng được cải thiện. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 

Địa chỉ:  1269/17 Phạm Thế Hiển, P5, Quận 8

Hotline : 0903331985 – 09 87 87 0217

Email: info@giasutainangtre.vn

FaceBook: www.facebook.com/giasutainangtre

Phụ huynh chọn giáo viên guitar phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhà

Chia sẻ: