HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư tại

Thứ 7, 15/9/2018 | 13:19 GMT+7

Gia sư tiếng Thái tại Quận Một

Quận một nằm ở trung tâm thành phố nên những công ty lớn thường tập hợp trong khu vực này trong đó có công ty của người Thái . Nên nếu bạn muốn được vô công ty của họ thì bạn phải biết tiếng Thái và cách làm việc của họ. Vì vậy bạn hãy tìm ngay cho mình một gia sư tiếng Thái tại nhà để hỗ trợ việc học tiếng Thái cho bạn. Bạn ở quận một nhưng không biết tìm gia sư tiếng Thái ở đâu là chất lượng. Nắm bắt được nhu cầu ấy , TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ xin được cung ứng gia sư tiếng Thái chất lượng tại Quận Một cho bạn.

Đội ngũ gia sư tiếng Thái của chúng tôi là giáo viên , sinh học đang giảng dạy hoặc đang học tại các trường Đại Học Sài Gòn , Đại Học Sư Phạm, Đại Học Bách Khoa,... nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Thái tại nhà. Họ rất am hiểu về các phong tục tập quán cùng như là cách làm việc của người Thái nên họ sẽ giúp bạn hiểu hơn về người Thái giúp tiếp thu nhanh hơn. Ngoài ra , họ còn những phương pháp dạy học bổ ích giúp cho bạn không nhàm chán khi học tiếng Thái.

Học tiếng Thái không quá khó: So sánh với các ngôn ngữ khác, ngữ pháp tiếng Thái không phức tạp và có nhiều điểm tương đồng với tiếng Việt. Ban đầu người học có thể gặp khó khăn khi viết và đọc tiếng Thái (do tiếng Thái không sử dụng hệ chữ La-tinh), tuy nhiên âm điệu tiếng Thái uyển chuyển, nhẹ nhàng mang nhiều cảm xúc thú vị khi giao tiếp. 

Gia sư tiếng Thái tại Quận Một

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ cung ứng gia sư tiếng Thái:

+ Dạy kèm tiếng  Thái tại tất cả khu vực trong nước.

+ Dạy kèm tiếng Thái tại nhà.

+ Dạy kèm tiếng Thái cho người đi làm hay đi xuất khẩu lao động.

+ Dạy kèm tiếng Thái để thi lấy bằng, chứng chỉ...

+ Dạy kèm tiếng Thái cấp tốc.

+...

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung ứng gia sư tại nhà chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi sẽ cung ứng cho bạn những gia sư chất lượng để việc học của bạn ngày càng cải thiện. Hãy liện hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 

Địa chỉ:  1269/17 Phạm Thế Hiển, P5, Quận 8

Hotline : 0903331985 – 09 87 87 0217

Email: info@giasutainangtre.vn

FaceBook: www.facebook.com/giasutainangt

Phụ huynh chọn giáo viên guitar phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhà

 

Chia sẻ: