HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gương sáng

Chủ nhật, 29/11/2015 | 9:24 GMT+7

Nữ sinh lớp 6 nhặt được tiền nhờ trường tìm trả lại

Tin từ trường THCS Phú Lương (xã Phú Lương, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết vừa tuyên dương việc tốt của một nữ sinh lớp 6 của trường vì đã có hành động tốt khi nhặt được của rơi.

Theo đó, thời gian vừa qua, khi đi học qua thôn Đông A, xã Phú Lương, em Phạm Khánh Linh (học sinh lớp 6 Trường THCS Phú Lương) đã nhặt được số tiền trị giá 1,2 triệu đồng. Ngay sau đó, em Linh đã đem đến trường.

Em đã đem toàn bộ số tiền nhặt được và vào gặp cô Lê Thị Phê, Tổng phụ trách Đội và báo cáo. Cô Phê đã báo cho Ban giám hiệu nhà trường. Ngay sau đó, Trường THCS Phú Lương đã thông báo rộng rãi việc này trong địa phương để ai mất tiền đến nhận lại.

Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa ai đến nhận số tiền trên. Nhà trường hiện đang làm thủ tục bàn giao số tiền 1,2 triệu đồng em Linh nhặt được cho công an xã Phú Lương xử lý.

Em Linh và cô Phê (ảnh: V.H)

Qua nhận xét của các thầy cô giáo, Linh là một học sinh ngoan và chăm học. Dù gia đình không khá giả (bố làm thợ nề, mẹ dạy mầm non) nhưng em học giỏi. Ở bậc tiểu học, Linh nhiều năm đạt danh hiệu học sinh giỏi.

Thầy Dương Đức Thoan, Hiệu trưởng Trường THCS Phú Lương cho biết, Ban giám hiệu nhà trường đã tuyên dương việc làm của em Linh trước toàn trường. Đây là một việc làm tốt mà các học sinh trong trường cần noi theo.

(Nguồn: http://giadinh.net.vn/)

Phụ huynh chọn giáo viên guitar phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhà

Chia sẻ: