HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gương sáng

Thứ 7, 28/11/2015 | 7:54 GMT+7

4 học sinh trả lại sổ tiết kiệm

Nhặt được ví có hai sổ tiết kiệm trị giá 160 triệu đồng, nhóm học sinh trường THCS Nguyễn Trãi (Nghi Xuân, Hà Tĩnh) đã báo lãnh đạo nhà trường, đồng thời gọi điện cho chủ nhân tới nhận.

Sáng 27/11, các em Trần Xuân Phương, Nguyễn Phương Nam, Lê Trọng Tấn, Lê Đức Dũng (lớp 8, trường THCS Nguyễn Trãi, huyện Nghi Xuân) trên đường đi học thì nhặt được chiếc ví ven đường. Mở ra, bên trong có có hai sổ tiết kiệm trị giá 160 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng.

Tìm trong ví, 4 học sinh thấy số điện thoại của chị Dương Thị Thảo (trú xã Xuân Trường). Sau khi báo cáo sự việc lên lãnh đạo nhà trường, các em liền gọi điện xác minh và hẹn chị Thảo tới trường nhận lại tài sản.

Nhóm học sinh Phương, Nam, Tấn, Dũng. Ảnh: Đặng Thiện Chân

 

Nhận lại hai cuốn sổ tiết kiệm trị giá 160 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ tùy thân, chị Thảo bày tỏ cảm kích trước nghĩa cử cao đẹp của nhóm nam sinh. 

Thầy Đặng Đình Thọ, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, từ lâu ban giám hiệu luôn giáo dục ý thức cho học sinh là khi nhặt được của rơi nên tìm người trả lại.

"Sau khi trả lại sổ tiết kiệm, chủ nhân ngỏ ý bồi dưỡng một ít quà nhưng các em từ chối và cười bảo chỉ cần trường cộng điểm thi đua cho lớp là được. Chúng tôi sẽ tuyên dương nhóm học sinh trước toàn trường vào buổi chào cờ đầu tuần", thầy Thọ nói.

(Nguồn: http://vnexpress.net/)

Phụ huynh chọn giáo viên guitar phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhà

Chia sẻ: