HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Phương pháp học tốt

Thứ 3, 20/10/2015 | 11:51 GMT+7

4 mẹo học tiếng Anh hiệu quả dành cho các chị em

Hiện nay, cùng với xu thế phát triển của xã hội, nhu cầu học tiếng Anh của chị em càng được quan tâm hơn bao giờ hết. Một số gợi ý từ các giảng viên Anh ngữ sẽ giúp chị em nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

1. Không ngại nói sai, nói trật

Khi bắt đầu học tiếng Anh ở ngưỡng tuổi không còn trẻ, nhiều chị em cảm thấy e ngại vì mặc cảm sợ sai, không chuẩn. Chính suy nghĩ đó đã khiến các chị “chưa bước sang sông đã lo đò lật” và chùn bước trước dự định học tiếng Anh của mình.

Làm sao để tiếp thu tiếng Anh hiệu quả?

Theo các giảng viên Anh ngữ thì: "Nếu các chị em muốn nói tiếng Anh lưu loát, điều quan trọng đầu tiên là phải tự tin. Tiếp thu ngôn ngữ không phải chuyện ngày một ngày hai, mỗi người cần nỗ lực rèn luyện nghe – nói và thực hành bài tập để tạo thành phản xạ giao tiếp.”

2. Học theo kiểu nước ngoài

Quyết tâm trau dồi tiếng Anh cho thấy các chị em phụ nữ có tư duy rất hiện đại, không ngừng cố gắng tiếp thu cái mới, cái hay. Vậy thì, ngại gì không đặt sự rụt rè, e dè ngoài cửa mà bước vào lớp học tiếng Anh với thần thái tự tin nhất của 1 người phụ nữ.

Môi trường 100% tiếng Anh giúp học viên tiến bộ nhanh chóng.

Môi trường 100% Anh ngữ và lớp học giao tiếp với giáo viên nước ngoài gồm tối đa 4 học viên cùng trình độ sẽ giúp chị em hoàn toàn tự tin, thoải mái. Thả lỏng tinh thần để tiếp thu ngôn ngữ 1 cách hiệu quả nhất, đó là điều mà các chị em cần ghi nhớ.

3. Đừng quá chú trọng vào văn phạm

Còn nhớ, khi còn ngồi trên ghế nhà trường, chúng ta đã quá quen với hình ảnh “thầy đọc – trò chép”. Phương pháp học này tuy mang lại nhiều kết quả trong quá trình thi cử, nhưng lại hạn chế việc rèn luyện kỹ năng nghe – nói.

Với mong muốn nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Anh để hỗ trợ cho công việc, các chị em phụ nữ nên tiếp cận với phương pháp học mới, hiệu quả hơn. Đó là tập trung các phần nghe – nói, tạo cho bản thân thói quen phản xạ nhanh với tiếng Anh. Có như vậy, tiếng Anh mới thực sự trở thành 1 phần hữu dụng trong cuộc sống công sở và đời thường của chị em.

4. Chọn giờ học phù hợp cho chính mình

Một trong những lý do khiến nhiều chị em nản lòng khi học tiếng Anh là không theo kịp lịch học trên lớp. Việc học của rất nhiều chị em bị gián đoạn do không sắp xếp được thời gian dành cho công việc bận rộn, gia đình, con cái...

Thời gian biểu linh động sẽ giúp học viên không bỏ lỡ bất cứ bài học nào.

Bí quyết gỡ rối cho chị em trong trường hợp này là hãy chọn cho mình một Trung tâm tiếng Anh dành cho người lớn bận rộn với giờ học linh động từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối, xuyên suốt 7 ngày trong tuần. Điều này giúp ích cho chị em rất nhiều, vì ngay cả khi bước vào mùa cao điểm của công việc, các chị vẫn không bỏ lỡ các bài học tiếng Anh của mình.

 

Wall Street English – Phương pháp học tiếng Anh mới dành cho người lớn bận rộn, với giờ học linh động tùy chọn từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối, xuyên suốt 7 ngày trong tuần. Hơn 2 triệu học viên trên toàn thế giới và 8000 học viên tại Việt Nam đã nói tiếng Anh tự tin với phương pháp Wall Street English. Bạn muốn trở thành người tiếp theo, vui lòng gọi (08) 6288 3566 để biết thêm chi tiết.

Tìm hiểu thêm thông tin về Wall Street English tại:

http://wallstreetenglish.edu.vn/

(Nguồn: http://afamily.vn/)

 

Chia sẻ: