HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Du học

Thứ 5, 26/11/2015 | 6:45 GMT+7

Học bổng 50% học phí của các trường PT tư thục

Ước mơ du học Anh không còn quá xa vời nếu bạn giành được học bổng từ các trường.

Đăng ký dự thi tại đây để không bỏ lỡ những suất học bổng lớn nhất từ các trường phổ thông tư thục danh tiếng như: MPW (Mander Portman Woodward), Chelsea Independent College, Abbey DLD Colleges, CATS, CTC (Cambridge Tutors College), Bellerbys College cho kỳ nhập học tháng một và tháng 9 năm 2016. Đến thi học bổng, học sinh mang theo bản copy kết quả học tập mới nhất, giấy khen, các chứng nhận đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi và điểm IELTS, TOEFL (nếu có). Học sinh chưa có điểm IELTS hoặc TOEFL có thể làm bài thi tiếng Anh của trường tại Visco.

Chương trình học bổng của các trường sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ du học dễ dàng hơn.

Chương trình học bổng của các trường sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ du học dễ dàng hơn.

 

Abbey DLD Colleges 

Abbey DLD Colleges (abbeycolleges.co.uk) là một trong những trường dự bị đại học hàng đầu Vương quốc Anh với 4 cơ sở tại London, Cambridge, Birmingham và Manchester. Đặc biệt, trường có chương trình luyện thi vào Đại học Oxford và Cambridge (Oxbridge Preparation programme). Trong năm 2015, 36 học sinh của Abbey DLD Colleges đã được nhận vào học chuyên ngành y tại các trường đại học hàng đầu Anh quốc và thế giới. 100% sinh viên Việt Nam tốt nghiệp chương trình Alevel, trong đó 63% đạt điểm A*-A, nhiều học sinh được nhận vào các trường đại học danh tiếng như: Cambridge, LSC, Imperial, UCL, Warwick...

Trường Mander Portman Woodward 

Trường Mander Portman Woodward (MPW, mpw.ac.uk) được thành lập năm 1973 tại khu South Kensington nổi tiếng của London. Trường chuyên đào tạo các khóa học tiếng Anh, GCSE, A-level và dự bị đại học chuyên ngành nghệ thuật. Trường có ba cơ sở đào tạo tại London, Birmingham và Cambridge với cơ sở vật chất hiện đại, 75% là học sinh bản xứ với sĩ số tối đa 8 học sinh một lớp sẽ mang đến cho học sinh một môi trường học tập lý thú và hiệu quả. Học sinh của trường đều được nhận vào các trường đại học hàng đầu Anh quốc và thế giới như: Đại học Cambridge, Đại học Oxford, Đại học Warwick, London School of Economics, Imperial College, Đại học Boston (USA)...

Cơ sở vật chất của Chelsea College được đánh giá là một trong số ít các trường tốt nhất tại London.

 

Chelsea Independent College 

Chelsea College (cic.ac) nằm ngay trung tâm London, cạnh sân Stamford Bridge của câu lạc bộ bóng đá danh tiếng Chelsea. Cơ sở vật chất của Chelsea College được đánh giá là một trong số ít các trường tốt nhất tại London. Học sinh bản xứ của trường lên đến 60% và học sinh quốc tế đến từ hơn 20 nước trên thế giới, tạo môi trường cho học sinh dễ dàng kết bạn và xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp. Trong năm 2015, 58% học sinh của trường vào được các trường đại học thuộc Russel Group, 64% sinh viên được nhận vào học tại các trường đại học hàng đầu Anh quốc.

CATS College 

CATS College (catscollege.com) có ba cơ sở đặt tại London, Cantebury và Cambridge, Trường luôn thu hút học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, đem lại môi trường học tập thuận lợi, cơ hội trải nghiệm cuộc sống và các nền văn hóa đa dạng. Trường có quy mô lớp học nhỏ (10 học sinh), giáo viên) luôn giúp đỡ tận tình, đem lại cho các em sự hài lòng và kết quả cao trong học tập. Trong năm 2015, 43,4% học sinh chương trình A-level đạt điểm A* - A, 84% học sinh A-level được nhận vào học tại nhóm 20 trường đại học hàng đầu thuộc Russell Group danh tiếng, 75% học sinh chương trình dự bị đại học được nhận vào nhóm 30 trường đại học hàng đầu của Anh.

hoc-bong-50-hoc-phi-cac-truong-pt-tu-thuc-2

Các trường phổ thông tư thục tại Anh đều có cơ sở vật chất tốt, lớp học với quy mô nhỏ, giáo viên tận tình.

 

Trường CTC 

CTC (ctc.ac.uk) nằm ở thủ đô London, chuyên đào tạo các khóa học tiếng Anh, GCSE, A-level. Tại CTC, mỗi học sinh đều có một giáo viên hướng dẫn riêng, hỗ trợ các em trong suốt quá trình học tập. Hàng tuần, trường tổ chức bài kiểm tra cho tất cả các môn, giúp học sinh tự tin khi bước vào kỳ thi chính thức. Năm nay, tỷ lệ học sinh đạt điểm A –A* trong kỳ thi A-level là 56%, trong kỳ thi GCSE là 45%.

Bellerbys College

Bellerbys College (bellerbys.com) là trường cao đẳng quốc tế hàng đầu tại Vương quốc Anh với 50 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và hỗ trợ sinh viên quốc tế vào những đại học danh tiếng ở Anh cũng như trên thế giới. Trường có 4 Campus tại 4 thành phố lớn để cho bạn lựa chọn: London, Oxford, Cambridge và Brighton. Trong năm nay, học sinh đạt kết quả A*-B chương trình A-level tại các cơ sở của trường London, Oxford, Cambridge, Brighton lần lượt là: 92%, 77%, 83% và 80%.

Đăng ký thi học bổng, liên hệ Visco:

- Hà Nội: Tầng 5, Sảnh B, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình. ĐT: (04) 3 726 1938 - 3 726 1937 - 3 726 2319. Email:viscohanoi@visco.edu.vn.
- Hải Phòng: 14 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền. ĐT: (031) 3 950748 - 3 786 158. Email: viscohp@visco.edu.vn.
- TP HCM: 239 Cách Mạng Tháng 8, phường 4, quận 3. ĐT: (08) 3 832 8416. Email: viscohcm@visco.edu.vn.
- Đà Nẵng: 433 Phan Chu Trinh, Hải Châu. ĐT: (0511) 3 552 596/97. Email: viscodn@visco.edu.vn.
Tư vấn online Ym!: duhocvisco; Skype: viscohanoi; facebook: duhocvisco.
Hotline: 0943 396 047.
Để biết thêm thông tin tham khảo website: visco.edu.vn

(Nguồn: http://vnexpress.net/)

Chia sẻ: