HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư tại

Thứ 4, 5/9/2018 | 17:6 GMT+7

Học kèm tiếng Pháp tại nhà

Nước Pháp – cái nôi của văn hóa châu Âu, đất nước của nghệ thuật và lãng mạn. Bất cứ ai cũng mong muốn một lần đến kinh đô Paris hoa lệ, ngắm tháp Eiffel, nhà thờ Đức Bà, Khải Hoàn Môn, các bảo tàng Nghệ Thuật và ghé thăm các hãng thời trang cao cấp. Tiếng Pháp là ngôn ngữ của rất nhiều trường học và là lựa chọn của rất nhiều phụ huynh cho con em của mình vì họ hiểu rằng, để học nền tri thức lâu đời và được xây dựng có hệ thống nhất thì không một nơi nào tốt hơn nước Pháp. Vì thế hãy tìm ngay cho mình một gia sư tiếng Pháp để giúp việc học tiếng Pháp của học viên một ngày càng cải thiện. Nắm bắt được nhu cầu ấy, TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ có đội ngũ gia sư tiếng Pháp chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy kèm tiếng Pháp tại nhà.

Gia sư tiếng Pháp của chúng tôi là những giáo viên đang dạy học tại các trường THPT như Lê Hồng Phong , Nguyễn Thị Minh Khai,...hay là những sinh viên của các trường Đại Học quốc gia như Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn, Đại Học Sư Phạm, Đại Học Sài Gòn,...nên trình độ và kinh nghiệm của họ rất nhiều. 

Học kèm tiếng Pháp tại nhà

Tiếng Pháp có cấu trúc ngữ Pháp phức tạp và cách phát âm khá khó, gia sư dạy kèm tiếng Pháp cần phải có vồn từ vựng phong phú, am hiểu cấu trúc ngữ pháp nâng cao và có khả năng giao tiếp tốt . Họ có những phương pháp dạy học hiệu quả giúp cho các em học sinh không cảm thấy nhàm chán và thay vào đó sẽ thích thú tiếng Pháp hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ cung ứng gia sư:

+ Dạy kèm Tiếng Pháp cho người mới bắt đầu.

+ Dạy kèm Tiếng Pháp giao tiếp tổng hợp.

+ Dạy kèm Tiếng Pháp cho người đi làm.

+ Dạy kèm Tiếng Pháp cho nhân viên văn phòng.

+ Dạy kèm luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp DELF, DELF, TFC…

+ Dạy kèm Tiếng Pháp cho người đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động.

Với phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động và tập trung chủ yếu vào học viên, giáo viên dạy kèm tiếng Pháp tại nhà chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn những kiến thức bổ ích nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 

Địa chỉ:  1269/17 Phạm Thế Hiển, P5, Quận 8

Hotline : 0903331985 – 09 87 87 0217

Email: info@giasutainangtre.vn

FaceBook: www.facebook.com/giasutainangtre


Phụ huynh chọn giáo viên guitar phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhà

Chia sẻ: