HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư tại

Thứ 7, 15/9/2018 | 14:38 GMT+7

Gia sư tiếng Thái tại Quận Hai

Quận hai nằm ở trung tâm thành phố nên những công ty lớn thường tập hợp trong khu vực này trong đó có công ty của người Thái . Nên nếu bạn muốn được vô công ty của họ thì bạn phải biết tiếng Thái và cách làm việc của họ. Vì vậy bạn hãy tìm ngay cho mình một gia sư tiếng Thái tại nhà để hỗ trợ việc học tiếng Thái cho bạn. Bạn cần học tiếng Thái thay vì bạn phải đến học tại trường và các lớp học tập trung ở các trung tâm, tuy nhiên do điều kiện thời gian và vị trí địa lý bạn không thể đến học lớp học tập trung được.

Vì thế hay tìm ngay cho mình một gia sư tiếng Thái giỏi để hỗ trợ việc học của bạn. Để đáp ứng được nhu cầu ấy , TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ xin được cung ứng đội ngũ gia sư tiếng Thái chất lượng tại Quận Một cho bạn.  Đội ngũ gia sư tiếng Thái của chúng tôi là giáo viên , sinh học đang giảng dạy hoặc đang học tại các trường Đại Học Sài Gòn , Đại Học Sư Phạm, Đại Học Bách Khoa,... nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Thái tại nhà.

Họ rất am hiểu về các phong tục tập quán cùng như là cách làm việc của người Thái nên họ sẽ giúp bạn hiểu hơn về người Thái giúp tiếp thu nhanh hơn. Ngoài ra , họ còn những phương pháp dạy học bổ ích giúp cho bạn không nhàm chán khi học tiếng Thái. 

Gia sư tiếng Thái tại Quận Hai

Gia sư tiếng Thái sẽ giúp bạn:

+ Hiểu được bảng chữ cái và nguyên tắc viết chữ cơ bản và thực hành viết được bảng chữ cái

+ Hiểu rõ được các nguyên âm, phụ âm của tiếng Thái và biết cách kết hợp chúng lại với nhau

+ Hiểu được quy tắc ngữ pháp, cách đặt câu, cách xưng hô đúng hoàn cảnh ứng dụng trong giao tiếp hằng ngày

+ Rèn luyện nâng cao khả năng nghe nói chuẩn, đồng thời tăng khả năng sử dụng vốn từ vựng, ngữ pháp chuẩn xác dựa trên các tình huống thực tế thường gặp hàng ngày trong sinh hoạt học tập, công việc và chuyên ngành.

+ Gia sư dạy tiếng thái sẽ giúp bạn học cách phát âm chuẩn nhất, giúp người bản xứ nghe hiểu được những điều bạn muốn diễn đạt .

+ Giúp bạn giao tiếp tự tin, thoải mái.

+  Học gia sư tiếng thái 1 kèm 1 hoặc 1 vài học viên là điều kiện tuyệt vời để giáo viên và học viên tương tác với nhau, thực hành, luyện tập cũng như sửa lỗi sai cho học viên dễ dàng nhất

Học tiếng Thái không quá khó: So sánh với các ngôn ngữ khác, ngữ pháp tiếng Thái không phức tạp và có nhiều điểm tương đồng với tiếng Việt.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ cung ứng gia sư tiếng Thái:

+ Dạy kèm tiếng  Thái tại tất cả khu vực trong nước.

+ Dạy kèm tiếng Thái tại nhà.

+ Dạy kèm tiếng Thái cho người đi làm hay đi xuất khẩu lao động.

+ Dạy kèm tiếng Thái để thi lấy bằng, chứng chỉ...

+ Dạy kèm tiếng Thái cấp tốc.

+...

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung ứng gia sư tại nhà chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi sẽ cung ứng cho bạn những gia sư chất lượng để việc học của bạn ngày càng cải thiện. Hãy liện hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Địa chỉ:  1269/17 Phạm Thế Hiển, P5, Quận 8

Hotline : 0903331985 – 09 87 87 0217

Email: info@giasutainangtre.vn

FaceBook: www.facebook.com/giasutainangtre


Phụ huynh chọn giáo viên guitar phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhà

Chia sẻ: