HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư tại

Thứ 7, 15/9/2018 | 14:53 GMT+7

Học kèm tiếng Thái ở quận Ba

Thái Lan là một điểm du lịch và mua sắm lý tưởng: Thái Lan có nhiều nơi có phong cảnh đẹp, nhiều các công trình văn hóa theo kiến trúc Phật giáo. Tại các trung tâm thành phố, rất nhiều các khu mua sắm, ăn chơi dành cho giới trẻ. Trong khi đó, di chuyển từ Việt Nam sang Thái Lan bằng máy bay hoặc đường bộ không tốn kém. Du học và làm việc tại Thái Lan: Hiện tại có rất nhiều người Việt Nam chọn Thái Lan là một nơi để du học do chi phí đi lại, học tập và sinh hoạt không quá đắt đỏ. Trong khi nhiều người chọn Thái Lan để làm việc bởi lý do thu nhập bình quân của hầu hết tất cả các công việc ở Thái Lan đều cao hơn Việt Nam. Vì vậy , hiền nay nhiều bạn trẻ học tiếng Thái để có cơ hội vào làm công ty của người Thái. Vì thế hãy tim ngay cho mình một gia sư tiếng Thái giỏi để giúp việc học của các bạn ngày càng được cải thiện.

Nắm bắt được tình hình ấy , TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ ra đời để đáp ứng nhu cầu học tiếng Thái của các bạn . Nhà bạn ở khu vực quận ba , nên cũng đứng lo vì trung tâm của chúng tôi có những giáo viên , sinh viên đang dạy học hoặc đang học tại các trường khu vực quận ba hay các khu vực lân cận . Họ là những người trẻ và đầy năng động, có tầm hiểu biết sâu rộng về phong tục tập quán của người Thái cũng như là cách làm việc của họ. Gia sư sẽ là người định hướng học tập cho bạn theo cách dễ tiếp thu và không gây nhàm chán cho bạn. 

Học kèm tiếng Thái ở quận Ba

Tiếng Thái có 44 phụ âm, cộng thêm 9 nguyên âm được viết theo 14 cách khác nhau. 16 trong số 44 phụ âm là thực ra không cần thiết vì chỉ có 28 phụ âm là cơ bản, còn lại là các phụ âm ghép.

Ngoài ra còn có 4 dấu thanh (mái ệc, mái thô, mái tri, mái chặt-ta-wa), thanh bằng không có dấu và 28 dấu nguyên âm. Các văn bản tiếng Thái được đọc từ trái qua phải, và giữa các từ trong cùng một câu thì không chừa khoảng cách, điều này chắc chắn gây nhiều khó khăn cho những người mới đầu học tiếng Thái.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ cung ứng gia sư tiếng Thái :

+ Dạy kèm tiếng  Thái tại tất cả khu vực trong nước.

+ Dạy kèm tiếng Thái tại nhà.

+ Dạy kèm tiếng Thái cho người đi làm hay đi xuất khẩu lao động, đi du lịch,..

+ Dạy kèm tiếng Thái để thi lấy bằng, chứng chỉ...

+ Dạy kèm tiếng Thái cấp tốc.

+...

Với phương châm “ Uy tín – trách nhiệm – tận tâm “ nên các bạn cứ yên tâm khi đến với trung tâm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung ứng cho bạn những gia sư tiếng Thái chất lượng giúp cho việc học của các bạn ngày càng được cải thiện. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 

Địa chỉ:  1269/17 Phạm Thế Hiển, P5, Quận 8

Hotline : 0903331985 – 09 87 87 0217

Email: info@giasutainangtre.vn

FaceBook: www.facebook.com/giasutainangtre

Phụ huynh chọn giáo viên guitar phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhà

Chia sẻ: