HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư tại

Thứ 5, 6/9/2018 | 22:16 GMT+7

Dạy đàn piano tại nhà ở Hà Nội

Piano là loại đàn chơi rất rất nhiều phong cách âm nhạc, đa sạng sắc âm, có gần 400 âm sắc phối hài hòa lại với nhau. Hiện nay,các bà mẹ thường cho con mình học đàn piano để phát triển năng khiếu . Học chơi đàn piano là một môn nghệ thuật phổ biến được tất cả mọi người yêu thích không chỉ vì vẻ đẹp của đàn mà hơn thế là piano mang đến những âm thanh đầy mê hoặc mà không có loại nhạc cụ nào so sánh được.

 Đàn piano sẽ đem lại cho chúng ta những cảm giác thư giãn và giải trí đầu óc sau những giờ học hay làm việc mệt mỏi . Bạn muốn học piano nhưng bạn không biết phương pháp học và nhà bạn ở Hà Nội? Vì thế hãy tìm ngay cho mình một gia sư piano tại nhà ở Hà Nội để tiện việc đi lại cho bạn.  

Để đáp ứng được nhu cầu ấy, TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ chuyên cung ứng những gia sư piano chất lượng tại Hà Nội và tất cả khu vực khác. Họ là những giáo viên , sinh viên đang công tác tại các trường học nổi tiếng ở khu vực Hà Nội. Họ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy kèm tại nhà. Với những phương pháp dạy học đa dạng giúp cho các học viên dễ tiếp thu hơn . Họ sẽ là những người truyền cảm hứng học đàn piano đến các bạn để các bạn thích thú với cây đàn piano hơn. 

Dạy đàn piano tại nhà ở Hà Nội

Gia sư Piano của chúng tôi sẽ đảm bảo sau khi học tầm 3 -4 tuần là bạn có thể sẽ  đánh đàn được những bài hát mà mình yêu thích, được học với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình giúp đỡ .

Gia sư piano có chương trình đào tạo piano :

– Piano căn bản, classic từ dễ đến khó, căn bản đến nâng cao

– Chơi piano solo các bản nhạc thịnh hành, nhạc phim, nhạc trẻ

– Kỹ năng play by ears: bạn có thể nghe 1 bản nhạc và chơi solo playback hoặc đệm theo để hát dựa vào sự cảm thụ mà không cần nhìn vào bản nhạc, note nhạc.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ chuyên cung ứng gia sư piano :

+ Dạy kèm piano tại nhà .

+ Dạy kèm piano cho người mới bắt đầu học.

+ Dạy kèm piano cho người đi thi, đi biểu diễn ...

+ Dày kèm piano theo một nhóm.

+ Gia sư đàn piano cơ bản đến nâng cao cho người lớn tại Hà Nội.

+ Gia sư piano đào tạo cấp tốc cho nhạc công tại Hà Nội.

+...

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ nhiều năm kinh nghiệm cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà hàng đầu Việt Nam, với phương châm “ Uy tín – tận tâm – trách nhiệm” nên các bạn cứ yên tâm khi đến với trung tâm của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Địa chỉ:  1269/17 Phạm Thế Hiển, P5, Quận 8

Hotline : 0903331985 – 09 87 87 0217

Email: info@giasutainangtre.vn

FaceBook: www.facebook.com/giasutainangtre

Phụ huynh chọn giáo viên guitar phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhà

Chia sẻ: