HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Nghề nghiệp

 • Tuyển nhân viên làm việc tại văn phòng Tài Năng Trẻ
  Tuyển nhân viên làm việc tại văn phòng Tài Năng Trẻ
 • Những kỹ năng “cần” cho “ma mới”
  Một trong những giai đoạn nhiều thử thách nhất trong cuộc sống chính là lúc “chuyển đổi” từ học sang làm. Tác giả cuốn Ready or Not, Here Life Comes gọi giai đoạn này là những năm tháng “khởi đầu” và cho rằng, đây là điểm gặp gỡ của rất nhiều “nạn nhân” c
 • 10 lời khuyên dành cho “seller”
  Công việc bán hàng cũng là một nghệ thuật nên mỗi seller (người bán hàng) cũng phải có những tố chất riêng thì mới thành công. Bên cạnh tài ăn nói cùng khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng thì còn những bí quyết khác giúp bạn trở thành một seller hàng đầu.
 • Ra đi trong vinh dự
  Bất kỳ ai khi đi làm cũng có lúc thôi việc, vì môi trường không phù hợp. Tuy nhiên, làm thế nào để giữ được hình ảnh đẹp với nơi làm cũ trước lúc ra đi là điều mà rất ít lao động chú ý đến.
 • Những mẫu câu hỏi phỏng vấn cho vị trí quản lý
  Dưới đây là một số mẫu câu phỏng vấn cho vị trí quản lý và giám sát, có thể cho phép bạn đánh giá kỹ năng của ứng viên cho các vị trí này đúng đắn nhất. Và bạn cũng có thể sử dụng những câu này để phỏng vấn các ứng viên của mình
 • Kỹ năng để thành công
  Công việc của các đồng nghiệp thì tiến triển khá thuận lợi, còn bạn thì không biết lý do tại sao sự nghiệp vẫn cứ trì trệ như vậy. Bạn nên nhớ, ngoài yếu tố bằng cấp thì trong công việc còn đòi hỏi những kỹ năng làm việc khác để có được thành công.
 • Môi trường làm việc lý tưởng
  Là một người quản lý, bạn luôn mong muốn không khí nơi làm việc có được sự chuyên nghiệp và độ thoải mái nhất định. Công sở sẽ phải là không gian để cho những nhân viên sáng tạo, cống hiến, hoàn thành những khát vọng sự nghiệp của họ. Vậy đâu là bí quyết
 • Về hưu – Bạn đã nghĩ đến chưa?
  Nếu bạn 40 tuổi hoặc trẻ hơn, sẽ rất khó để nghĩ rằng mình cần bao nhiêu tiền cho cuộc sống hưu trí sau này. Chỉ bằng một số mẹo như sau, có thể giúp bạn tiết kiệm cho mình một con số kha khá, để không phải bận tâm khi bạn bước vào tuổi “hết lao động”.
 • Nhận biết và điều trị stress do công việc
  Áp lực trong công việc, trục trắc với đồng nghiệp, mâu thuẫn với sếp... làm bạn mệt mỏi, không muốn dậy mỗi sáng để đi làm. Hãy cẩn thận, nếu tình trạng này kéo dài, bạn có thể sẽ bị stress.
 • 5 “lời khuyên” để tìm đúng việc
  Khi bắt đầu tìm kiếm công việc, bạn tràn ngập hứng khởi cho một khởi đầu mới mẻ. Nhưng cẩn thận đừng để điều này làm “lu mờ” một yếu tố quan trọng: liệu bạn có phù hợp với môi trường làm việc mới hay không?