HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 7, 21/12/2019 | 22:19 GMT+7

Dạy kèm toán cấp 2

Bí quyết cho môn toán cấp 2 của con - dạy kèm tại nhà

Bước vào bậc THCS (cấp 2), Toán học là môn học quan trọng hàng đầu đối với tất cả các em học sinh và có thể nói là bậc nhất. Toán học là nền tảng cơ bản để các con có thể học tốt các môn tự nhiên như Lý, Hóa, Sinh, Tin và là bước hình thành tư duy logic góp phần giúp các con tiến bộ trong các môn xã hội. Nếu có một nền tảng tốt ở giai đoạn này sẽ giúp các con có những thuận lợi lớn cho giai đoạn tiếp theo. Tuy nhiên, vào giai đoạn này toán học có sự thay đổi khá lớn so với bậc tiểu học dẫn đến không ít sự choáng ngợp, khó khăn cho các học sinh trước những điều mới lạ của nó. Làm thế nào để giúp con học tốt toán đây? Đại số và hình học phải giải quyết ra sao? Học toán cấp 2 yêu cầu những gì? Học bằng cách nào cho tốt đây? Hãy cùng giải đáp nhé!

Vì sao phải học tốt toán cấp 2?

Với môn toán ở cấp 2, các bậc phụ huynh phải biết nó có sự khác biệt lớn so với cấp tiểu học, đặc biệt là khi nền giáo dục đang cải cách và thay đổi nhanh chóng. Sự khác biệt lớn nhất ở môn toán cấp 2 đó chính là sự phân tách thành Đại số và hình học, so với cấp 1 tập trung chủ yếu vào cách tính toán toán cấp 2 yêu cầu nhiều hơn vào tư duy với các định lý, khái niệm nền tảng của môn toán vô cùng quan trọng. Các kiến thức trong giai đoạn này như lũy thừa, bất đẳng thức, phương trình, hàm số, hình học phẳng, hình học không gian đều là những điều bắt buộc với các con cho giai đoạn cấp 3. Tuy nhiên chương trình học với nhiều điều mới và kiến thức khó dễ khiến các con cảm thấy áp lực, khủng hoảng tâm lý dẫn đến sợ hãi và chán ghét môn toán từ đó làm ảnh hưởng đến kết quả học tập các môn khác. Đặc biệt là các môn có quan hệ chặt chẽ với Toán.

Các biện pháp giúp con học tốt toán cấp 2?

Đơn giản nhất, phụ huynh thường liên hệ với chính giáo viên bộ môn Toán để tìm lớp học thêm hoặc phụ đạo tại nhà vì sự gần gũi thuận tiện trong cùng một lớp, nhẹ nhàng hơn về tài chính, tin tưởng vào trách nhiệm của giáo viên khi biết được năng lực học tập của con em mình. Tuy nhiên, các lớp phụ đạo của thầy cô thường khá đông và hướng tới cả lớp chứ không tập trung vào giải quyết các vấn đề của từng học sinh. Bởi vậy khó có thể đạt hiệu quả cao nhất đối với từng học sinh.

Một bộ phận học sinh được chính phụ huynh hoặc người thân hỗ trợ, thậm chí là tự học môn Toán. Nếu người học nắm vững kiến thức hay phụ huynh có phương pháp giảng dạy phù hợp thì đây là một trong những cách học giúp tiết kiệm về nhiều mặt, chủ động thời gian và không có nhiều áp lực, thoải mái trong suốt quá trình học. Tuy vậy, điều này khá khó khăn vì sự phức tập cũng như thay đổi liên tục của kiến thức.

Mang lại chất lượng cao nhất, việc tìm lấy một giáo viên dạy kèm môn Toán cấp 2 tại nhà cho các con là bí quyết cho các bậc phụ huynh. “Người đồng hành” có đủ trình độ năng lực, sự đồng cảm, nhiệt huyết và cháy hết mình trên con đường học tập chính là điều các con cần. Gia sư là một người sẵn sàng cùng bạn chiến đấu với môn Toán suốt cả năm học, dìu dắt và động viên mỗi khi gặp một bài toán khó, thậm chí là tủ sách sống, người hỗ trợ cho các con ngay cả các môn học khác khi cần đến, bên cạnh đó là những lời khuyên nhủ và đồng cảm mang lại hiệu quả bất ngờ.

Tìm giáo viên dạy kèm môn Toán cho con thế nào? – Bí quyết với daykemtainha.vn

Hiện nay, tình trạng nhiều trung tâm gia sư trá hình hoặc hoạt động không minh bạch mọc lên khắp nơi. Nhiều nơi thường có các gia sư khai không đúng sự thật về kinh nghiệm gia sư, trường đại học và năm học hiện tại. Chẳng hạn như gia sư học xây dựng thì lại được khuyến khích khai thành học Sư phạm, đang là sinh viên năm nhất chưa có kinh nghiệm thì khai thành sinh viên năm 3 đã có kinh nghiệm. Vì vậy, để tìm được một gia sư Toán cấp 2 phù hợp, phụ huynh nên tìm qua các nguồn tin cậy. Các phụ huynh có thể tham khảo hệ thống gia sư công nghệ thông minh ứng dụng daykemtainha.vn để tìm được một gia sư toán giỏi một cách nhanh chóng thông tin rõ ràng minh bạch.

Daykemtainha.vn luôn tuyển chọn kỹ lưỡng những ứng viên có nền tảng kiến thức môn Toán phù hợp với từng cấp độ, khả năng suy luận và tư duy logic tốt, kinh nghiệm giảng dạy hoặc dạy kèm nhiều năm, đặc biệt là phương pháp tiếp cận và giảng giải để đảm bảo chất lượng của gia sư, hệ thống sẽ loại bỏ các gia sư chưa đạt yêu cầu tại hệ thống. Học viên còn có thể được học thử vài buổi để làm quen với gia sư, nếu cảm thấy chưa phù hợp học viên có thể tiến hành đổi gia sư khác.

Đối với ứng dụng Daykemtainha.vn, bằng những thao tác đơn giản và thuận tiện, các học viên sẽ tìm cho mình gia sư phù hợp bằng những tiêu chí về năm sinh, trình độ, giới tính, khu vực…; tham khảo chi tiết về kinh nghiệm giảng dạy, thông tin cá nhân của gia sư, mức học phí ngay trên ứng dụng; sau cùng là tạo một yêu cầu học thử gia sư mà mình chọn, nếu không phù hợp thì bạn sẽ được tư vấn và chọn gia sư đến khi nào phù hợp mới thôi. Ngoài ra, phương pháp trao đổi kết hợp offline vào online các học sinh còn có thể chia sẻ thêm kiến thức, giải đáp tư vấn môn toán thông qua kênh online với chính gia sư của mình mọi lúc mọi nơi bằng những công cụ kết nối phổ biến như email, ứng dụng chat, mạng xã hội…

Còn đợi gì nữa mà hãy tìm ngay một gia sư tốt nhất nào!

Phụ huynh tải ứng dụng tại link dưới đây và tiến hành chọn gia sư phù hợp:

https://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Từ khóa tìm kiếm: gia sư tại nhà, dạy kèm tại nhà, gia sư môn toán cấp 2, học kèm, dạy kèm

Chia sẻ: