HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 2, 16/12/2019 | 21:25 GMT+7

Dạy kèm TOEIC tại nhà

Dạy kèm TOEIC tại nhà: Chinh phục TOEIC trong tầm tay.

     Ôn thi TOEIC bằng phương pháp dạy kèm TOEIC tại nhà hiện đang là hình thức học được nhiều người học lựa chọn. Nếu bạn lo lắng về kì thi TOEIC sắp tới nên bắt đầu học những gì? Hay bạn băn khoăn địa chỉ dạy kèm tại nhà nào uy tín? Hãy tham khảo bài viết dưới đây. 

Thi TOEIC là gì?  

     Trong thời buổi phát triển hiện nay, để sánh kịp với sự phát triển ấy, con người cần không ngừng trau dồi kiến thức. Kiến thức mà nhiều người lựa chọn để bổ sung cho khả năng của bản thân là Tiếng Anh. Và tham gia các kỳ thi liên quan đến Tiếng Anh để giúp ích cho công việc, cuộc sống đồng thời khẳng định giá trị bản thân. 

     Có rất nhiều chứng chỉ Tiếng Anh uy tín được tổ chức hằng năm thậm chí hằng tháng để người học lựa chọn tham gia: IELTS, TOEFL, TOEIC, chứng chỉ Tiếng Anh A-B-C,...

     Trong đó chứng chỉ TOEIC được nhiều người học tham gia thi nhất. Vì chứng chỉ này có thể sử dụng trong rất nhiều trường hợp: làm việc trong môi trường sử dụng Tiếng Anh, sử dụng Tiếng Anh hằng ngày, chứng chỉ phụ để tốt nghiệp đối với sinh viên và sau khi ra trường sẽ dễ dàng xin việc … và có hiệu lực sử dụng trong 2 năm. 

     Thi TOEIC gồm 2 phần: nghe và đọc hiểu. Có rất nhiều trung tâm, địa điểm uy tín tổ chức kỳ thi TOEIC. Và hiện nay, bằng TOEIC được công nhận và có hiệu lực trên hầu hết các quốc gia. 

Nên học TOEIC thế nào để có kết quả thi tốt nhất? 

     Tiếng Anh là ngoại ngữ được đánh giá là dễ học. Nhưng vẫn có một số trường hợp không thể học tốt Tiếng Anh, và để tìm ra cách học nào phù hợp với kỳ thi lại càng khó hơn. 

     Hay như bạn học tốt Tiếng Anh, nhưng liệu bạn có tự tin mình sẽ làm tốt vào kỳ thi TOEIC? Giữa TOEIC và Tiếng Anh giao tiếp thông thường, sẽ có vài sự khác biệt về từ vựng, ngữ pháp, cách dùng, dấu hiệu nhận biết… 

TOEIC

     Chúng tôi sẽ gợi ý với bạn vài tips nhỏ để ôn thi TOEIC hiệu quả hơn:

  • Luyện kỹ năng nghe và đọc hiểu: người học có thể tìm xem các video có phụ đề Tiếng Anh, hoặc nghe một bài hát Tiếng Anh (nên bắt đầu từ những bài hát ngắn với từ ngữ phù hợp trình độ).
  • Tìm giáo trình: việc sử dụng giáo trình ôn thi rất quan trọng với việc ôn tập của bạn. Cần tìm những giáo trình mới nhất, những Nhà Xuất Bản uy tín, nội dung trong sách phong phú về chủ đề và trình bày theo cách dễ hiểu.
  • Giải những mẫu đề "đúng tầm": Khi lựa chọn đề để giải cần chú trọng vào khả năng của bản thân, nếu bạn ở trình độ sơ cấp nên lựa chọn những mẫu đề ngắn nhưng vẫn đủ 7 phần thi của TOEIC. Nếu bạn đã ôn luyện TOEIC thời gian dài, hãy chọn các mẫu đề dài và phức tạp hơn. 
  • Học kèm 1 kèm 1 tại nhà: đây là cách học được ưa chuộng và khả năng hiệu quả cao, mang lại kết quả tốt cho người học. Dạy kèm tại nhà với gia sư chất lượng là nơi đáng tin cậy với người học.

 

DẠY KÈM TOEIC

Trung tâm "Dạy kèm tại nhà" có những gì? 

     Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư và tạo ra chất lượng cho người học, Dạy kèm tại nhà hoàn toàn thấu hiểu được những băn khoăn, lo lắng của phụ huynh cũng như học sinh. Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới và tạo ra những giá trị cho người học:

  1. Gia sư chất lượng: Chúng tôi thấu hiểu để việc học đạt hiệu quả cao nhất, thì người truyền đạt kiến thức là tối quan trọng. Trung tâm luôn khắt khe trong việc tuyển chọn người dạy: từ sinh viên cho đến giáo viên, đều được đảm bảo về trình độ, kinh nghiệm dạy học, khả năng truyền đạt kiến thức và đặc biệt là tính cách của từng người dạy. Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề và vui vẻ.
  2. Gia sư tại Trung tâm Dạy kèm tại nhà đều là những sinh viên với các ngành học liên quan hoặc giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường học.
  3. Mạng lưới gia sư rộng khắp cả nước: Dạy kèm tại nhà với phạm vi hoạt động rộng khắp không giới hạn tại Thành phố, Tỉnh thành nào. Với hơn 30.000 gia sư gồm sinh viên và giáo viên trên cả nước. 
  4. Dạy và học: Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới chương trình học để phù hợp và theo kịp với cải cách của Bộ GD&ĐT. Tạo ra những phương pháp dạy mới thích hợp với người học để tránh sự nhàm chán khó tiếp thu kiến thức khi học nhưng không xa rời đi ngược với chương trình học. 
  5. Sự hài lòng luôn đi đầu: với chúng tôi sự hài lòng của người học và phụ huynh là tiêu chí hoạt động nhằm đem lại kết quả tốt nhất. 
  6. Đặc biệt, Dạy kèm gia sư uy tín hiện đã có phiên bản ứng dụng, người dùng có thể tìm ứng dụng dưới tên "Gia sư dạy kèm". Trung tâm Dạy kèm tại nhà hoạt động 24/7, nhằm đáp ứng kịp thời những thắc mắc và nhu cầu của người học

     Ngoài mang đến cho người học những thầy cô chất lượng nhất. Dạy học tại nhà còn là nơi để các giáo viên, sinh viên có nhu cầu dạy học tìm kiếm lớp dạy phù hợp. 

 

Hướng dẫn Phụ huynh tìm gia sư cho con với các bước sau đây:

Bước 1: Phụ huynh vào website https://daykemtainha.vn kích menu Tìm gia sư sau đó đăng nhập bằng số điện thoại mà phụ huynh đang dùng và điền yêu cầu tại form, Hệ thống sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành sắp xếp theo đúng nhu cầu của phụ huynh, phụ huynh có thể chỉ định gia sư phù hợp tại menu Gia sư.

Bước 2: Phụ huynh tải ứng dụng: Dạy Kèm Tại Nhà có mặt trên cả 2 hệ điền hành android và Ios, Phụ huynh làm theo hướng dẫn và chọn gia sư phù hợp và kích tạo yêu cầu, Phụ huynh tạo yêu cầu thành công, hệ thống sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành sắp xếp đúng nhu cầu phụ huynh và gia sư phù hợp sẽ liên hệ phụ huynh trong thời gian sớm nhất. 

Link hướng dẫnhttps://www.youtube.com/watch?v=U4IObJSktvI&feature=emb_logo

Bước 3: Phụ huynh bận rộn có thể liên hệ trực tiếp ngay số điện thoại: 090 333 1985 - 09 87 87 0217 bộ phận giao lớp sẽ tiếp nhận và chọn gia s

Chia sẻ: