HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 7, 30/6/2018 | 20:49 GMT+7

Dạy MC cho trẻ em tại Hồ Chí Minh

Dạy MC cho trẻ em tại Hồ Chí Minh

Tự tin không chỉ cần thiết với người lớn, mà còn vô cùng quan trọng với trẻ em, MC dẫn chương trình là một lĩnh vực rất tốt để rèn luyện sự tự tin cho trẻ. Theo năm tháng càng lớn chúng ta càng trở nên nhút nhát, vì vậy rèn luyện sự tự tin từ sớm sẽ dễ dàng uốn nắn các em hơn. Biết được tầm quan trọng của bộ môn này đối với trẻ em, trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ  cùng đội ngũ giáo viên dạy MC cho trẻ em tại Hồ Chí Minh sẽ đem đến nhiều kỹ năng cùng kiến thứ bổ ích cho các em trong khóa học MC tại nhà cho trẻ em.

Dạy MC cho trẻ em tại Hồ Chí Minh

Trong nhiều năm qua các giáo viên dạy MC cho trẻ em tại Hồ Chí Minh đã và đang được đồng hành cùng rất nhiều các em nhỏ, đặc điểm chung của các em tìm đến với bộ môn MC đầu tiên là vì sự rụt rè, thiếu tự tin trước đám đông. Một phụ huynh cho biết “ở nhà con chị rất hiếu động và cái gì cũng nói, nhưng khi ra ngoài thì em lại khép mình”. Các em có rất nhiều điều muốn nói nhưng lại không biết cách diễn đạt như thế nào, điều này làm cho các em càng thêm xấu hổ và mất tự tin khi phải nói trước đám đông.

Đó là biểu hiện bình thường của rất nhiều trẻ em hiện nay, ngay cả một số người lớn cũng gặp phải. Nếu để lâu sẽ không tốt, những trẻ ít nói hoặc không dám nói sẽ có nguy cơ bị trầm cảm hoặc tự kỷ, sau này uốn nắn sẽ khó hơn. Các bậc phụ huynh nên cho các em tham gia nhiều các hoạt động tập thể, đó là môi trường tốt nhất, tốt hơn cả đi học, vì đây là những môi trường có tính thực tế cao giúp các em rèn luyện những kỹ năng để tự biết cách thể hiện bản thân cũng như biết cách tự bảo vệ mình khi không có ba mẹ ở bên. Ở Việt Nam hiện nay có nhiều nơi đào tạo rèn luyện cho các em những kỹ năng này, nhưng ba mẹ hãy cẩn trọng lựa chọn cho các con những nơi đào tạo uy tín. Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi với các giáo viên được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp sẽ giúp các em hình thành cho mình các kĩ năng cần thiết để giúp các em tự tin hơn. Các giáo viên sẽ dạy cho các em cách phát âm sao cho chuẩn, cách lựa chọn từ ngữ để giao tiếp với từng đối tượng và cách xử lý vấn đề trong mọi hoàn cảnh giao tiếp sao cho đem lại các hiệu quả tích cực nhất. Đa phần các phụ huynh khi cho con em mình học MC mục đích đầu tiên và quan trọng nhất đó là giúp con em họ có thể tự tin trước đám đông, nâng cao khả năng giao tiếp trong mọi hoàn cảnh. Và những kỹ năng này được xem là vũ khí để các con có thể có một tương lai thành công hơn rất nhiều. Một người không học giỏi, điểm số khi đi học không được cao nhưng họ lại dễ thành công hơn khi có cho mình một kỹ năng giao tiếp tốt.

Khi học MC các con sẽ được giáo viên đưa ra nhiều tình huống giả định để tăng sự linh hoạt ứng xử cho các con khi gặp phải. Ngoài việc hình thành kỹ năng, các giáo viên dạy MC cho trẻ tại Hồ Chí Minh còn cung cấp cho các con nhiều kiến thức cuộc sống, xã hội phong phú vì vốn một người nói hay khi họ có cái đầu chứa nhiều kiến thức!

Dẫn chương trình hay tự tin giao tiếp trước đám đông càng rèn luyện sớm càng tốt, những bạn nhỏ sẽ dễ rèn hơn vì càng nhiều tuổi chúng ta càng có tâm lý ngại ngùng. Vì vậy ngay hôm nay chỉ cần dành 1 đến 2 giờ đồng hồ mỗi tuần các giáo viên có thể giúp con em bạn chuẩn bị hành trang để bước vào một tương lai tươi sáng!

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email:giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

FACEBOOK: WWW.FACEBOOK.COM/GIASUTAINANGTRE

Chia sẻ: