HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 7, 30/6/2018 | 20:42 GMT+7

Dạy múa ballet cho người lớn

Dạy múa ballet cho người lớn

Bạn vẫn ấp ủ ước mơ thuở bé được trở thành một vũ công ballet có thể đi trên mũi chân một cách thư thái điêu luyện? Bạn đã từng học ballet khi còn bé và giờ muốn quay trở lại với bộ môn nghệ thuật tinh tế này? Tuy nhiên bạn lại khó khăn trong việc tìm một nơi để có thể học múa ballet đồng thời phù hợp với thời gian cùng thuận tiện đi lại ? Xin hãy an tâm, đã có chúng tôi, trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ cùng đội ngũ giáo viên dạy múa ballet tại nhà cho người lớn sẽ giúp các bạn học múa ballet một cách thuận thiện và hiệu quả nhất.

Dạy múa ballet cho người lớn

Múa ballet là bộ môn nghệ thuật xuất phát từ nước Pháp, sau đó được phát triển thành bộ môn nghệ thuật toàn cầu được giảng dạy hầu như tại các trường múa trên khắp thế giới và Việt Nam ta cũng không ngoại lệ.

Múa ballet được dàn dựng từ sự kết hợp giữa nhạc, lời ca và diễn xuất của các nghệ sĩ múa. Mỗi tiết mục múa đều có nội dung và ý nghĩa mà các diễn viên muốn truyền đạt đến người xem thông qua hình thể và sắc thái. Chính vì vậy múa ballet luôn thu hút được thị giác của những người khó tính nhất.

Ballet là môn thể thao nghệ thuật độc đáo, kết hợp hài hòa giữa kỹ thuật hình thể với khung cảnh dàn dựng công phu nhạc nền cùng các bộ trang phục màu trắng xinh đẹp càng làm tăng sự tinh tế, cao quý của bộ môn nghệ thuật này.

Để thức hiện được các động tác uyển chuyển và chính xác phải trải qua quá trình tập luyện lâu dài và điều quan trọng nhất là sự đam mê yêu thích.

Người lớn khi học múa ballet sẽ làm cho bản thân họ yêu đời hơn, tăng cường sự tự tin của bản thân mình. Ballet tập luyện tốn khá nhiều năng lượng vì vậy khi tập luyện tường xuyên sẽ nâng cao thể lực cho người tập, tăng tính linh hoạt, cải thiện khả năng giữ thăng bằng và phối hợp.

Các bài tập kỹ năng mềm dẻo sẽ giúp bạn rèn sức bền, kỷ luật, trí nhớ đều được tăng cường bạn sẽ luôn có tinh thần thoải mái, xóa tan mọi mệt mỏi buồn phiền cùng âm nhạc du dương sau mỗi giờ tập .

Nhiều bạn vì theo đuổi đam mê mà học múa.Tuy nhiên phần lớn phụ nữ chọn múa ballet như một bộ môn thể thao nghệ thuật giúp giảm cân định hình vóc dáng.  Ballet là một môn múa đòi hỏi cường độ tập luyện thể chất cao vì vậy khi tập luyện đều đặn có khoa học sẽ giúp giảm cân nhanh chóng và có một thân hình mảnh mai, duyên dáng. Khoa học đã chứng minh rằng, các động tác của bộ môn múa ballet làm tăng nhịp tim đặc biệt là tăng sức khỏe tim mạch.

Dạy múa ballet cho người lớn

Với sự phát triển của xã hội, ngày nay để học ballet chúng ta không còn chật vật sắp xếp thời gian để đến các trung tâm hay câu lạc bộ múa nữa. Thay vào đó các bạn có thể học múa ballet ngay tại nhà mình. Các giáo viên dạy múa ballet cho người lớn tại nhà của trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ sẽ giúp các bạn học múa một cách nhanh và hiểu quả nhất với mức học phí vô cùng hợp lý nhưng chất lượng luôn được đảm bảo.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email:giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

FACEBOOK: WWW.FACEBOOK.COM/GIASUTAINANGTRE

 

Chia sẻ: