HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Thứ 2, 18/9/2017 | 23:24 GMT+7

Gia sư môn văn tại TPHCM

Gia sư môn văn tại nhà!

Xã hội bước vào thời kì toàn cầu hóa nên yêu cầu con người cũng phải nâng cao nhiều mặt, trong đó đặc biệt là kiến thức. Có câu nói rằng “đầu tư cho trí tuệ là khoản đầu tư không bao giờ lỗ”. Con người cần tiếp thu và học hỏi kiến thức của nhân loại để hoàn thiện bản thân và nâng cao chất lượng lao động trong xã hội. Từ đó mới cải thiện được cuộc sống của bản thân và giúp cho đất nước phát triển.

Ngữ Văn là bộ môn cực kì quan trọng trong chương trình học cũng như trong cuộc sống hiện tại.Ngữ Văn là một môn bắt buộc trong mọi kì thi, đặc biệt là kì thi Tốt nghiệp và Đại học. Chính môn Văn là một trong những môn giúp các em bước sang một môi trường học tập mới để theo đuổi ước mơ nghề nghiệp của mình trong tương lai. Hơn thế nữa, người học Văn tốt sẽ có khả năng giao tiếp tốt, có lối ứng xử khéo léo từ đó tìm được nhiều cơ hội cho bản thân về sau này.

Chính vì điều đó, bộ môn Văn học được tổ chức dạy sát sao nhằm xậy dựng cho học sinh khả năng cảm thụ văn học và giúp học sinh sử dụng kiến thức Văn học vào trong cuộc sống. Mỗi tác phẩm văn học đều mang một giá trị sâu sắc về mọi khía cạnh, từ đó định hướng nhân cách của học sinh theo một hướng tốt nhất, nhân đạo nhất. Thế nhưng, hiện trạng ngày nay học sinh vẫn chưa thật sự hiểu rõ vai trò và tầm quan trọng của môn Văn nên khá hững hờ và thờ ơ với môn học này.

Bộ môn Văn được chia làm ba phân môn: Tiếng việt, Tập làm văn và tìm hiểu tác phẩm văn học. Phân môn Tiếng việt sẽ giúp học sinh hiểu rõ đơn vị, cấu trúc tạo nên tiếng Việt và cách sử dụng từ ngữ, loại từ cho phù hợp với ngữ cảnh giao tiếp. Phân môn tập làm văn sẽ định hướng cho học sinh biết cách viết một bài văn hoàn chỉnh cũng như rèn luyện khả năng viết và cảm nhận tác phẩm văn học. Cuối cùng, tìm hiểu tác phẩm văn học là phân môn cung cấp kiến thức các tác phẩm văn học mang giá trị của lịch sử, thời đại. Thông qua đó nhằm nuôi dưỡng tâm hồn của học sinh và dần hình thành lối sống tốt đẹp, lành mạnh, nhân ái đối với con người và xã hội.

Với lượng kiến thức phong phú như vậy thì số lượng tiết học Văn trên lớp chưa thực sự đảm bảo để truyền đạt hết cho học sinh nắm vững những kiến thức cơ bản của bộ môn, chưa tính những kiến thức sâu rộng hơn để học sinh vận dụng vào những tình huống cần thiết trong cuộc sống. Bên cạnh đó, học sinh cũng chưa thật sự tự giác trong việc học tập và nghiên cứu bộ môn này, cần có người định hướng thêm trong quá trình học tại nhà.

Hiểu được nhu cầu đó của các bậc phụ huynh cũng như học sinh, trung tậm gia sư tại nhà Tài Năng Trẻ luôn sẵn sàng và đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục kiến thức, đặc biệt là bộ môn Ngữ Văn. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết với nghề chúng tôi luôn tin tưởng rằng sẽ giúp các em từng bước tiến bộ và yêu quý môn Văn.

-         Gia sư dạy văn của trung tâm chúng tôi được đào tạo từ các trường uy tín hàng đầu cả nước như đh Sư phạm TP Hồ Chí Minh; đh Sài Gòn; đh Khoa học xã hội và nhân văn; đh Luật; đh Quốc tế Hồng Bàng…

-         Gia sư dạy văn của trung tâm chúng tôi trình độ chuyên môn vững vàng; phương pháp sư phạm tối ưu phù hợp với tất cả trình độ học sinh từ yếu kém đến khá giỏi.

-         Gia sư dạy văn của trung tâm chúng tôi nhiệt huyết, tận tâm, uy tín và nắm bắt, hiểu rõ tâm lí của các em học sinh.

Chương trình dạy môn văn của trung tâm chúng tôi:

-         Hỗ trợ, giảng dạy từ những kiến thức cơ bản nhất cho các em học sinh mất gốc đến bổ sung, nâng cao các kiến thức chuyên sâu cho các em khá giỏi.

-         Gia sư dạy văn của trung tâm chúng tôi giảng dạy chương trình luôn bám sát kiến thức chuẩn của bộ giáo dục đồng thời luôn cập nhật các nội dung cùng hình thức thi môn văn mới nhất.

Mọi chi tiết liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE 091 315 0242 – 097 857 3607 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

 

 

Chia sẻ: