HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Thứ 3, 22/11/2016 | 11:43 GMT+7

Gia sư âm nhạc tphcm

Lợi ích khi Học Thanh Nhạc

Học Thanh Nhạc không đơn giản chỉ tập hát thông thường. Khi bạn tham gia vào khóa học thanh nhạc ở bất kỳ đâu, bạn cần phải chăm chỉ luyện tập cùng với sự hướng dẫn kèm cặp của thầy cô để đạt kết quả cao nhất.

Lợi ích của việc học Thanh Nhạc

 

Nếu bạn đang sở hữu mọt giọng hát hay, truyền cảm thì đó được xem là một lợi thế để bắt đầu phát huy tài năng.

Với đội ngũ gia sư thanh nhạc cộng tác, đến từ Nhạc Viện TPHCM sẽ đem đến cho các bạn những kiến thức âm nhạc bổ ích nhất. Trung tâm chúng tôi luôn chiêu mộ các tài năng âm nhạc, đào tạo và giới thiệu đến các trung tâm nghệ thuật nổi tiếng tại TPHCM.

 

Tài Năng TRẻ với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng như luyện thi âm nhạc cho mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn. Khi tham gia học tập tại trung tâm, các giáo viên của Nhạc viện Âm Nhạc sẽ chỉ dẫn cho bạn những kiến thức tốt nhất.

 

Khóa học Thanh Nhạc

 

Nhưng không phải ai cũng may mắn để có giọng hát trời phú như vậy. Tuy nhiên không phải như vậy là đã hết cách để theo đuổi âm nhạc bạn nhé. Giọng hát của bạn có thể phục hồi bằng cách siêng năng luyện tập. Vậy nên học thanh nhạc được xem là cách tốt nhất giúp giọng hát của bạn hiệu quả hơn.

  Các bạn đam mê ca hát, muốn luyện giọng để dự thi vào các trường âm nhạc, hay nhiều bạn trẻ có chất giọng thiên phú mơ ước trở thành ca sỹ chuyên nghiệp nhưng chưa có kỹ năng về thanh nhạc. Hãy liên hệ với Trung Tâm Gia Sư Thiên Phúc - tại trung tâm chúng tôi với đội ngũ gia sư thanh nhạc được đào tạo bài bản sẽ hướng dẫn các bạn trẻ các khóa học từ cơ bản đến nâng cao.

 

Việc tự nghiên cứu qua các tài liệu cũng như các hướng dẫn trên mạng cũng là ý kiến hay. Nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn tham gia vào một khóa học thanh nhạc cơ bản, khi đó bạn sẽ tiếp cận với kỹ thuật luyện thanh, kĩ thuật lấy hơi, ngân giọng,…dưới sự kèm cặp, chỉ ra những điểm yếu, điểm mạnh của bạn. Từ đó bạn mới có thể rút ra được những kinh nghiệm để bản thân được hoàn thiện hơn. Hãy luôn giữ niềm đam mê trong khóa học thanh nhạc một cách nghiêm túc nhé.

 

Bên cạnh lớp học Thanh Nhạc, Trung tâm còn có dạy kèm cho dành cho cả trẻ em và người lớn như: Piano, học chơi guitar, học organ, xướng âm, khóa học vẽ…. để các bạn có thể theo đuổi niềm đam mê của riêng mình.

• Hát và Nói là 2 phạm trù hoàn toàn khác nhau. Khi hát, các bạn vận dụng và khai thác âm thanh phát ra từ thanh quản đậm nét hơn khi nói. Vì vậy, muốn hát tốt, các bạn phải biết cách luyện tập (cường độ, trường độ, cao độ và âm sắc).

• Một người hát tốt thì yếu tố cần thiết phải là tròn vành, rõ chữ. Gia sư  âm nhạc sẽ giúp các bạn những kỹ thuật xử lý để giọng hát được rõ ràng. Khi hát dòng nhạc gì phải biết sử dụng đúng kỹ thuật của dòng nhạc đó mới thuyết phục được người nghe. Nhất là đối với đất nước Việt Nam thì không có mẫu chung cho ngôn ngữ âm nhạc, chúng tôi sẽ giúp các bạn biết cách xử lý phủ hợp với đặc thù âm nhạc từng vùng miền, xử lý kỹ thuật luyến láy và độ ngân, v.v...

 

” Lấy chất lượng, không chạy đua theo số lượng ” – đó chính là phương châm giảng dạy tại Tài Năng TRẻ

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ

CẦN TƯ VẤN THÊM QUÝ PHỤ HUYNH LIÊN HỆ: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

 

Chia sẻ: