HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Du học

Thứ 5, 26/11/2015 | 6:37 GMT+7

Top 50 trường nội trú tại Anh, Mỹ- Tuyển sinh

Hạn nộp hồ sơ quanh năm, học sinh nên chuẩn bị học bạ loại giỏi và sẵn sàng điểm IELTS nếu muốn nhận học bổng cao.

Du học từ bậc phổ thông là quyết định đầu tư từ sớm và lâu dài của nhiều gia đình Việt Nam. Khi chọn trường, phụ huynh thường hướng tới các nước phát triển như Anh, Mỹ và cũng ưu tiên chọn những trường top đầu, trường nội trú để con có bước tiền đề vững chắc và bài bản nhất. Trung Hiếu, học sinh tại Bentley University chia sẻ sau hai năm sống chung với người bạn cùng phòng (một du học sinh sau khi tốt nghiệp tại một trường quốc tế tại Việt Nam đã học luôn đại học tại Mỹ), Hiếu nhận ra sự khác biệt giá trị trong hai năm học tại phổ thông. Sự khác biệt này giúp Hiếu trưởng thành và trở nên tốt hơn khi học đại học.

Trường trung học thuộc Top 50 của Mỹ.

 

Sunrise Vietnam mang đến cơ hội nhập học các trường phổ thông trung học top đầu tại Anh, Mỹ. Các trường nội trú do Sunrise Vietnam đại diện đều là trường quản lý học sinh 24/7. Học sinh học tập và sinh hoạt trong khuân viên tiện nghi, có thầy cô hỗ trợ khi có bất kỳ vấn đề gì cần trợ giúp. Sĩ số lớp tại các trường này nhỏ. Học sinh quốc tế được tham gia các câu lạc bộ, hoạt động ngoại khoá. Trường sẽ gửi báo cáo học tập theo tuần hoặc kỳ học, có nhận xét đầy đủ của các thầy cô bộ môn. Chất lượng đầu ra của các trường đảm bảo. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp và vào các trường đại học ở những trường này cao.

tuyen-sinh-top-50-truong-noi-tru-tai-anh-my-1

Khuôn viên đẹp và đầy đủ tiện nghi.

 

Tuy nhiên, yêu cầu đầu vào của các trường trung học tốt không đơn giản. Các trường trung học thuộc top đầu tại Mỹ sẽ yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh IELTS hoặc TOEFL và bài thi SAT. Hạn nộp hồ sơ và chứng minh tài chính ban đầu thường sớm, chia thành nhiều vòng, có phỏng vấn. Hạn nộp hồ sơ muộn nhất là 15/2/2016 cho các trường top 50 của Mỹ. Riêng với các trường nội trú tại Anh, Sunrise Vietnam có ưu thế là đại diện tuyển sinh và thi tuyển học bổng từ 30% đến 100% của các trường hàng đầu. Hạn nộp hồ sơ quanh năm, học sinh nên chuẩn bị học bạ loại giỏi và sẵn sàng điểm IELTS nếu muốn nhận học bổng cao.

tuyen-sinh-top-50-truong-noi-tru-tai-anh-my-2

Khuôn viện rộng lớn và đầy đủ cơ sở vật chất.

 

Sunrise Vietnam nhận tư vấn hồ sơ và hỗ trợ sơ cho học sinh nộp hồ sơ đúng hạn. Liên hệ email: info@sunrisevietnam.com hoặt hotline: Ms. Trang - 0982 247 800 (Chương trình Mỹ) hoặc Ms. Hương - 0906 221 313. Tham khảo top 50 trường trung học nội trú Mỹ tại đây. Đăng ký để nhận được tư vấn nhanh tại đây. Sunrise Vietnam cung cấp làm bài kiểm tra IELTS miễn phí và tư vấn khoá học phù hợp cho học sinh, hỗ trợ trong suốt quá trình du học.

Mọi chi tiết liên hệ Sunrise Vietnam:

- Số 86 Cửa Bắc, quận Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (04) 3 722 4898.
- Lầu 7, toà nhà Thanh Dung, 179 Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM. ĐT: (08) 3 837 0176.
- 29 Nguyễn Trãi, Ngô Quyền, Hải Phòng. ĐT: (031) 2 640 689.
Email: info@sunrisevietnam.com
Website: sunrisevietnam.com.
Facebook: facebook.com/thaiduong.vietnam.

(Nguồn: http://vnexpress.net/)

Chia sẻ: