HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Nghề nghiệp

 • Nhà hàng ảo, kiếm tiền thật
  Sử dụng Facebook để kinh doanh dịch vụ ẩm thực đang được ưa chuộng bởi mang lại hiệu quả cao với chi phí thấp, không tốn tiền thuê mặt bằng.
 • Người đạt được thành công khi tuổi đời còn trẻ thường rất tự mãn. Họ không bao giờ tự nhận ra khuyết điểm, thói xấu của mình. Hãy tự xem xét mình có "lọt" vào một trong những thói xấu dưới đây không nhé!
 • Làm sao để áp lực không cướp đi niềm đam mê?
  Kẻ cướp đi niềm đam mê của nhiều người nhất không gì khác hơn là sự căng thẳng – stress – ở mọi hình thức. Tiền tài, danh vọng, sự nghiệp, gia đình, niềm vui, ước mơ và cả mục đích sống của bạn đều có nguy cơ bị kẻ thù này tước đoạt.
 • Học 12 điều này, hoặc bạn sẽ hối tiếc mãi mãi
  Sự quyết tâm, không ngại rủi ro, dám nghĩ dám làm đã đủ để tạo nên thành công trong sự nghiệp? “Câu trả lời là Không. Ai cũng cần nhận được sự hướng dẫn. Nếu không, bạn sẽ gặp khá nhiều “đau thương” trên con đường phát triển sự nghiệp”, TS. Travis Bradbe
 • 8 gợi ý cần nhớ trên con đường tới thành công
  Mọi thứ xảy ra với chúng ta đều có một ý nghĩa nào đó. Nếu thất bại, thay vì nhốt mình với nỗi sợ hãi, xấu hổ, hãy coi chúng như những người thầy và chúng sẽ trở thành công cụ của bạn trên con đường đi tới thành công.
 • Ngành luật: Những điều bạn nên tìm hiểu trước khi đăng ký
  Trước khi điền vào mẫu đơn đăng ký thì hãy lướt qua một vài điều nhỏ dưới đây có thể như là một chia sẻ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về ngành sẽ chọn.
 • Trăm nghề, nghĩ kỹ chọn lấy một
  Dũng cảm chọn lấy một nghề để theo đuổi, sống chết với nó là quyết định rất khó khăn với nhiều bạn trẻ nhưng có khi đó lại là quyết định đúng đắn nhất!
 • Học ngắn hạn, hiệu quả cao
  “Một hãng hàng không chỉ tuyển dụng nhân viên làm việc trong 3 năm mà thôi. Bạn có nghĩ rằng việc sa thải 1 nhân viên sau 3 năm làm việc tận tuỵ là một việc làm nhẫn tâm không?”, câu hỏi của ông Toda, Giảng viên lớp đào tạo ngắn hạn về Makerting của Trung
 • Có hay không thị trường nhân sự cao cấp tại Việt Nam?
  Khi nói đến thị trường ngân sự cao cấp, chúng ta vẫn thường nghĩ đến cụm từ “headhunting”. Theo nhiều chuyên gia săn đầu người, thị trường này đang rất sôi động, nhiều tiềm năng, cho dù nền kinh tế trong nước đang chịu nhiều tác động không thuận lợi từ nề
 • 6 bước để xây dựng sự tín nhiệm nơi công sở
  Sự tín nhiệm là một trong những yếu tố quan trọng đóng góp cho thành công trong sự nghiệp của bạn. Vì thế, hãy thực hiện 6 bước dưới đây để xây dựng lòng tin với sếp và với các đồng nghiệp.