HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Nghề nghiệp

 • Làm gì khi bị đồng nghiệp cướp công
  Trong công việc, bạn rất hợp với người đồng nghiệp này- một người mà từ trước tới nay bạn luôn cho rằng đó là mẫu đồng nghiệp lý tưởng khó tìm. Rồi vào một ngày đẹp trời, khi bạn đang vui mừng về những kế hoạch công việc đã được hoàn thành thì một tin như
 • “Hậu” phỏng vấn: Làm thể nào để “nổi” hơn?
  Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng phỏng vấn đã là vòng quan trọng và cuối cùng trong quá trình tìm việc. Nhưng điều bạn làm sau khi phỏng vấn cũng không kém phần quan trọng trong việc giúp bạn được tuyển dụng.
 • “Phục hồi” sau buổi phỏng vấn thất bại
  Một buổi phỏng vấn thất bại có thể làm bạn mất cơ hội nhận công việc. Thế nhưng không có nghĩa bạn không còn cơ hội thuyết phục nhà tuyển dụng thêm một lần nữa. Với 1 vài gợi ý sau, bạn có thể “phục hồi” thất bại và nhận được công việc mình thích.
 • Giải thích lý do mất việc - Cách nào?
  Cắt giảm biên chế, cơ cấu lại tổ chức, thay đổi nơi làm việc, công ty phá sản…bất cứ một lý do nào khiến bạn phải nghỉ việc đều không phải dễ dàng để nói trong một cuộc phỏng vấn xin việc sắp tới.
 • Đàm phán lương bổng: Có dễ?
  Đàm phán lương bổng vốn là một vấn đề tế nhị và đòi hỏi nhân viên phải có những kỹ năng cần thiết để tránh gây ra những điều đáng tiếc. Thế nhưng, đa số bạn trẻ đi làm, thậm chí nhiều người đã có kinh nghiệm làm việc ở vài nơi hay "giắt lưng" một lịch sử
 • 8 bí quyết cho sinh viên mới ra trường
  Dù kiến thức bạn có được từ đại học không phải là ít, nhưng yêu cầu của nhà tuyển dụng thì không bao giờ dừng. Họ muốn có những nhân viên luôn học hỏi và đóng góp không ngừng. Vậy bạn phải làm gì? Dưới đây là 8 bí quyết giúp bạn hoàn thiện hơn.
 • Lựa chọn và tìm kiếm công việc tình nguyện
  Dù đang đi học nhưng bạn luôn muốn làm điều gì đó có ích cho cộng đồng. Tuy nhiên muốn biết bạn có thực sự đủ khả năng và nhiệt huyết để tham gia vào những chương trình tình nguyện hay không bạn nên tự hỏi bản thân những câu hỏi sau:
 • Khi có nhiều việc phải hoàn thành
  Phải làm sao để hoàn thành công việc khi có nhiều việc phải làm? Bạn không nên cắm đầu vào làm ngay vì như thế sẽ không hiệu quả mà nên tìm ra một phương pháp thật phù hợp đã.
 • Vài lỗi lầm khiến bạn có nguy cơ bị mất việc
  Đôi khi có những người bị sa thải mà còn không rõ nguyên nhân vì sao. Tất nhiên có thể hỏi trực tiếp ban lãnh đạo, nhưng xin kể ra đây vài nguyên nhân phổ biến nhất khiến công ty không còn muốn giữ bạn nữa.
 • Tránh những “cạm bẫy” công sở
  Bạn đang cảm thấy bế tắc, không có sự tiến triển nào trong công việc. Cách tốt nhất để thoát khỏi những tình huống này đó là tránh “mắc kẹt” những “cạm bẫy công sở” dưới đây từ những giai đoạn đầu làm việc.