HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư tại

Thứ 3, 4/9/2018 | 22:49 GMT+7

Gia sư tiếng Nhật tại Quận Một

Hiện nay, quận một là một trong những quận có nền kinh tế phát triển, nhiều công ty nước ngoài được thành lập, trong số đó không phải không kể đến công ty Nhật. Chính vì vậy, tiếng Nhật ngày càng được phổ biến và có rất nhiều bạn trẻ có nhu cầu học tiếng Nhật. Vì thế hãy tìm ngay cho mình một gia sư tiếng Nhật tại quận 1 để giúp việc học tiếng Nhật của mình ngày càng được cải thiện . Nắm bắt được nhu cầu ấy , TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ xin được cung ứng đội ngũ gia sư tiếng nhật tại quận 1.

Đội ngũ gia sư tiếng Nhật của chúng tôi là những giáo viên đang dạy tại các trường Đại Học như Đại Học Sư Phạm, Đại Học Sài Gòn, Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn,... hay là những sinh viên ưu tú của các trường Đại Học quốc gia nên khả năng giảng dạy của họ rất tốt. Họ có những phương pháp dạy học bổ ích giúp bạn tiếp thu tiếng Nhật một cách nhanh chóng . 

Gia sư tiếng Nhật tại Quận Một

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ cung ứng gia sư tiếng Nhật:

+ Chúng tôi là tập thể gia sư tiếng Nhật, chuyên dạy tiếng Nhật cho các học viên đang học tập và làm việc tại TP. HCM.

+ Gia sư tiếng Nhật: chương trình giao tiếp cơ bản, giao tiếp cho người đi làm.

+ Gia sư tiếng Nhật cho học sinh, sinh viên có định hướng đi du học, học viên đi hợp tác lao động, nhưng kiến thức tiếng Nhật chưa đủ đáp ứng yêu cầu phỏng vấn, học tập và giao tiếp.

+ Gia sư tiếng Nhật tại các công ty muốn đào tạo nghiệp vụ tiếng Nhật cho nhân viên của mình thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.    

+ Gia sư tiếng Nhật chuyên luyện giao tiếp tổng quát cho người đi làm.

+ Gia sư tiếng Nhật luyện thi N1, N2, N3, N4,N5 & các chứng chỉ khác.

+ Gia sư tiếng Nhật chuyên ngành: du lịch, xuất khẩu lao động, tiếng Nhật cho người đi làm.

+ Gia sư tiếng Nhật cho thiếu nhi.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung ứng những gia sư trẻ tài năng và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi xin cam kết việc học tiếng Nhật của các bạn ngày càng được cải thiện sau mỗi buổi học. Nếu các bạn đã có ý định học tại trung tâm của chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 

Địa chỉ:  1269/17 Phạm Thế Hiển, P5, Quận 8

Hotline : 0903331985 – 09 87 87 0217

Email: info@giasutainangtre.vn

FaceBook: www.facebook.com/giasutainangtre

 

Phụ huynh chọn giáo viên guitar phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhà

 

Chia sẻ: