HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư tại

Thứ 3, 4/9/2018 | 22:29 GMT+7

Dạy kèm tiếng Anh tại nhà chất lượng

Hiện nay, tiếng Anh là một ngoại ngữ rất thông dụng mà đi bất cứ đâu chúng ta vẫn thấy sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ giao dịch hay giao tiếp chung. Nhưng bên cạnh đó có nhiều em học sinh chưa học tốt môn này. Vì vậy hãy tìm ngay cho mình một gia sư tiếng Anh tại nhà để giúp việc học của mình ngày càng cải thiện hơn. Đáp ứng nhu cầu ấy, TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ xin được cung ứng gia sư tiếng Anh chất lượng tại nhà .

Đội ngũ gia sư tiếng Anh của chúng tôi là những giáo viên đang giảng dạy tại các trường THPT như Bùi Thị Xuân, Lê Quý Đôn , Lê Hồng Phong,...hay là những bạn sinh viên đang học tại các trường Đại Học quốc gia như Đại Học Bách Khoa, Đại Học Sài Gòn, Đại Học Sư Phạm,.. nên trình độ tiếng Anh của họ rất tốt vì đã được chúng tôi chọn lọc kĩ càng . Họ là những người trẻ và trách nhiệm , dạy hết lòng với các em học sinh. Ngoài ra, họ có những phương pháp dạy học đa dạng giúp cho buổi học không nhàm chán và giúp các em học sinh tiếp thu tiếng Anh một cách nhanh chóng.

Dạy kèm tiếng Anh tại nhà chất lượng

TRUNG TÂM GIA TÀI NĂNG TRẺ xin được cung ứng gia sư:

+ Dạy kèm tiếng Anh cho các độ tuổi thiếu nhi, thanh, thiếu niên và người lớn tuổi, theo chương trình học từ lớp 1 đến 12.

+ Dạy kèm tiếng Anh cho các cấp luyện thi đại học hoặc tốt nghiệp.

+ Dạy tiếng Anh để luyện thi các học sinh giỏi.

+ Dạy kèm tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm yêu cầu tiếng anh, du lịch hoặc phỏng vấn xin việc làm

+ Dạy kèm tiếng Anh cho người  thi chứng chỉ Toeic, Ielts hoặc Toefl.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung ứng gia sư tài năng và chất lượng hàng đầu Việt Nam nên các bạn cứ yên tâm khi đến với trung tâm của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 

Địa chỉ:  1269/17 Phạm Thế Hiển, P5, Quận 8

Hotline : 0903331985 – 09 87 87 0217

Email: info@giasutainangtre.vn

FaceBook: www.facebook.com/giasutainangtre

Phụ huynh chọn giáo viên guitar phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhà

Chia sẻ: