HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư tại

Thứ 3, 4/9/2018 | 22:14 GMT+7

Cần tìm gia sư tiếng Anh tại nhà

Nhắc tới tiếng Anh thì cũng không còn xa lạ gì với các bạn học sinh của chúng ta vì môn tiếng Anh có thể coi như là môn chính trong chương trình học của các em học sinh. Vậy giải pháp nào làm cho học sinh cũng như các học viên lớn tuổi học giỏi môn tiếng Anh. Sau đây gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà sẽ giúp cho bạn có những thông tin tốt nhất. Vì vậy hãy tìm ngay cho mình một gia sư tiếng Anh tại nhà . TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ  xin được cung ứng gia sư tiếng Anh chất lượng để giúp việc học tiếng Anh của bạn ngày càng cải thiện.

Sau đây là những lý do mà bạn cần kiếm ngay cho mình gia sư tiếng Anh:

+ Các con em mình bị mất căn bản, khiến việc học tiếng Anh của trẻ bị kém đi, và không theo kịp các bạn trong lớp, cần một một người kèm riêng để tiếng Anh được cải thiện tốt hơn.

+ Những em đang chuẩn bị học theo các kiến thức nâng cao hơn, trình độ khó hơn hoặc chuẩn bị thi theo các cấp quan trọng, cũng cần có những gia sư tốt để giúp em học trước cũng như có thể đạt được kết quả tốt nhất trong các kỳ thi.

+ Khi có một gia sư tiếng Anh đạt chuẩn sẽ giúp em phát âm tốt hơn, vì việc phát âm sẽ liên quan đến kỹ năng nghe cũng như các kỹ năng khác trong tiếng Anh. 

 

Những ưu điểm của TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ là:

+ Gia sư tiếng Anh của chúng tôi là những giáo viên đang dạy tiếng Anh các trường THPT như Lê Hồng Phong, Bùi Thị Xuân, Nguyễn Thị Minh Khai,...hay là những sinh viên ưu tú của các trường Đại Học quốc gia như Đại Học Bách Khoa, Đại Học Y Dược, Đại Học Sài Gòn, Đại Học Khoa Học Xã Hội Nhân Văn, ĐH Ngoại Thương nên trình độ chuyên môn và khả năng sư phạm của họ rất giỏi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy học tại nhà nên sẽ dễ dàng giúp bạn cải thiện tiếng Anh .

+ Ngoài ra, họ có những phương pháp dạy học đa dang, không gây nhàm chán giúp cho các em học sinh thích thú với tiếng Anh hơn. Khi bạn sử dụng thành thạo tiếng Anh bạn có thể hiểu thêm và tìm hiểu về cuộc sống cũng như các văn hóa các nước qua sách, báo, phim ảnh hoặc ca nhạc,…

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ với phương châm “ Uy tín – trách nhiệm – tận tâm” nên các bạn cứ yên tâm khi đến với trung tâm của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 

Địa chỉ:  1269/17 Phạm Thế Hiển, P5, Quận 8

Hotline : 0903331985 – 09 87 87 0217

Email: info@giasutainangtre.vn

FaceBook: www.facebook.com/giasutainangtre

Phụ huynh chọn giáo viên guitar phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhà

Chia sẻ: