HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư tại

Thứ 7, 1/9/2018 | 12:36 GMT+7

Giáo viên dạy Toán tại nhà

Toán là một trong những môn không thể thiếu trong cuộc đời học sinh, nó đóng vai trò quan trọng trong mỗi cuộc thi: thi tuyển sinh, thi Đại Học,...Toán có nhiều con số với nhiều công thức rất dễ khiến các em học sinh chán nản môn này và thường mất kiến thức môn toán rất nhiều.Vì thế hãy tìm ngay cho mình một gia sư để giúp việc học của các bạn ngày một cải thiện hơn.TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI MĂNG TRẺ xin được cung ứng đội ngũ gia sư dạy toán giỏi và nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung ứng gia sư chất lượng , chúng tôi sẽ đảm bảo sự tiến bộ rõ rệt của các em sau mỗi buổi học. 

Đội ngũ gia sư toán của chúng tôi là những giáo viên đang giảng dạy tại các trường THPT như Lê hồng Phong , Bùi Thị Xuân, Nguyễn Thị Minh Khai,.. hay những bạn sinh viên ưu tú của các trường Đại Học như Đại Học Bách Khoa, Đại Học Sư Phạm, Đại Học Y Dược,...nên trình độ của họ rất tốt. Họ sẽ là những người truyền cảm hứng về môn toán đến các bạn. Ngoài ra, gia sư sẽ thuơng2 xuyên cho bạn làm nhiều bài tập toán và chỉ cho bạn những mẹo để làm bài tập một cách nhanh chóng và chính xác nhất. 
 
TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ chuyên cung ứng gia sư Toán: 
+ Dạy kèm môn toán tại  nhà. 
+ Dạy kèm toán cho các bạn học sinh yếu kém 
+ Dạy kèm môn toán cho học sinh giỏi 
+ Lấy lại căn bản môn toán cho các bạn học sinh  
+ Dạy kèm toán cho một nhóm 
+... 
Với phương châm " Uy tín - trách nhiệm - tận tâm" nên các bạn cứ yên tâm khi đến với trung tâm chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung ứng cho bạn những gia sư chất lượng và tài năng nhất Việt Nam.Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
 

Địa chỉ:  1269/17 Phạm Thế Hiển, P5, Quận 8

Hotline : 0903331985 – 09 87 87 0217

Email: info@giasutainangtre.vn

FaceBook: www.facebook.com/giasutainangtre

Phụ huynh chọn giáo viên guitar phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhà

Chia sẻ: