HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư tại

Thứ 6, 31/8/2018 | 20:45 GMT+7

Dạy kèm Hóa tại nhà

Hóa Học là một trong những môn học quan trọng trong các kì thi tại cấp THCS,THPT, vậy nên các bạn cần phải có một kế hoạch chi tiết để việc hoc đạt chất lượng cao nhất. Giới trẻ hiện nay, việc vận dụng môn Hóa trong đời sống có thể còn rất kém, có nhiều bạn không thích môn học này nó có quá nhiều công thức và kiến thức phức tạp. Lý do là bạn không biết phương pháp học tập, vì thế hãy tìm ngay cho mình một gia sư Hóa để định hướng học tập cho bạn. TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ xin được cung ứng đội ngũ gia sư Hóa chất lượng hàng đầu Việt Nam  . Khi bạn đến với đội ngũ gia sư chúng tôi có phương pháp riêng giúp bạn tiến bộ nhanh chóng, sẽ có những bộ giáo trình riêng phù hợp với từng đối tượng học sinh.

Gia sư Hóa của trung tâm là những giáo viên đang dạy tại các trường THPT nổi tiếng như : Bùi Thị Xuân, Lê Hồng Phong, Nguyễn Thị Minh Khai,... hay là những sinh viên đang học tại các trường Đại Học quốc gia như Đại Học Bách Khoa, Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, Đại Học Sư Phạm,... nên trình độ chuyên môn của gia sư rất tốt. Họ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy học nên sẽ giúp bạn học tốt môn Hóa. Gia sư biệt được năng lực học tập cũng như tâm lí riêng của từng học sinh để đưa ra mức kiến thức và phương pháp sư phạm phù hợp nhất. 

Dạy kèm Hóa tại nhà

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ chuyên cung ứng gia sư Hóa:

+ Dạy kèm Hóa cho bạn học sinh yếu, kém môn Hóa

+ Luyện thi học sinh giỏi Hóa

+ Dạy kèm môn Hóa tại nhà

+ Dạy kèm môn hóa cho một nhóm học sinh

+ Chuyên lấy lại căn bản môn Hóa cho các bạn học sinh

Bên trung tâm sẽ thường xuyên liên hệ với phụ huynh qua nhiều hình thức như gọi điện để lắng nghe những phản hồi của phụ huynh về tình hình học tập của con em để kịp thời giải quyết mọi bất cập xảy ra, đảm bảo hiệu quả cao nhất trong quá trình dạy và học.  TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ với phương châm “ Uy tín – trách nhiệm – tận tâm” nên các bạn cứ yên tâm khi đến với trung tâm của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ :

Địa chỉ:  1269/17 Phạm Thế Hiển, P5, Quận 8

Hotline : 0903331985 – 09 87 87 0217

Email: info@giasutainangtre.vn

FaceBook: www.facebook.com/giasutainangtre

Phụ huynh chọn giáo viên guitar phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhà

Chia sẻ: