HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 6, 29/6/2018 | 19:11 GMT+7

Dạy tiếng anh cho trẻ em tại nhà

Dạy tiếng anh cho trẻ em tại nhà

Theo các nhà ngôn ngữ học và các chuyên gia giáo dục hàng đầu trên thế giới nhận định giai đoạn trẻ từ 3 đến 5 tuổi được coi là giai đoạn vàng cho trẻ học ngoại ngữ. Và nếu con bạn chưa có cơ hội học ngoại ngữ sớm, thì các chuyên gia khuyên bạn hãy cho trẻ đi học càng sớm càng tốt. Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ cùng các giáo viên dạy tiếng anh cho trẻ em tại nhà sẽ giúp con của bạn có thể hình thành một ngôn ngữ thứ 2 ngay từ hôm nay.

Dạy tiếng anh cho trẻ em tại nhà

Tiếng anh là ngôn ngữ quốc tế được sử dụng hầu hết ở các quốc gia. Việc học tiếng Anh không còn là việc của người lớn mà ngay từ lúc trẻ em bắt đầu bi bô tập nói đã có thể học tiếng Anh. Với trẻ em, việc học tiếng anh có nhiều lợi ích tuyệt vời cho trẻ, đồng thời giai đoạn thiếu nhi được xem là giai đoạn vàng để học ngoại ngữ vì nhiều lý do mà bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cùng các bạn.

Theo nhiều nghiên cứu, tạp chí khoa học danh tiếng của Mỹ chỉ ra rằng những trẻ biết ngoại ngữ sớm có mật độ chất xám trong não cao hơn so với những trẻ không được học ngoại ngữ. Khi học tiếng Anh sớm các trẻ có khả năng giải quyết các tình huống phức tạp nhanh hơn và tốt hơn các trẻ không được học ngoại ngữ. Học ngoại ngữ không đơn thuần chỉ là học cái vỏ ngôn ngữ bề ngoài, mà trẻ còn được tiếp xúc với đất nước, văn hóa, và con người nói thứ tiếng ấy.

Khi học ngoại ngữ, trẻ được tiếp cận với cách thức diễn đạt mới, các cấu trúc ngữ pháp, và có cơ hội để so sánh, đối chiếu và áp dụng trở lại với tiếng Việt. Từ đó, trẻ sẽ diễn đạt tiếng Việt rõ ràng và chính xác hơn.

Trẻ có cơ hội học tập và nghề nghiệp tốt hơn trong tương lai khi có một ngôn ngữ thứ 2. Nếu con của bạn có ước mơ đi du học nước ngoài hay vào các trường đại học danh tiếng, cũng như được làm ở các công ty hàng đầu trên thế giới, thì bạn hãy đầu tư cho con bạn ngoại ngữ ngay từ bây giờ. Xu hướng toàn cầu hóa là một xu hướng tất yếu của thời đại, và biết ngoại ngữ là chìa khóa quan trọng để mở cánh cửa tương lai cho con của bạn.

Vậy tại sao cần phải cho trẻ học tiếng Anh khi chỉ vừa 3 tuổi?

Với quan niệm của người Việt, lứa tuổi nhỏ các con sẽ được vui chơi chứ không tạo áp lực về việc học. Quan niệm này đúng, tuy nhiên với việc học ngoại ngữ sẽ không giống khi các bé phải học các môn văn hóa bắt buộc trong nhà trường. Ở đây, nói đúng hơn là cho trẻ tiếp xúc với một ngôn ngữ thứ 2 là tiếng Anh. Việc học tiếng với trẻ không hề có sự áp lực hay nặng về việc thi cử điểm số, các bài kiểm tra… Mà mục đích chỉ là để bé tập làm quen với thứ tiếng mới thông qua sự giao tiếp hằng ngày.

Dạy tiếng anh cho trẻ em tại nhà

Khi trẻ còn nhỏ, trẻ có nhiều cơ hội và thời gian để học tập hơn. Điều này giống như một sự thật hiển nhiên vậy! Các bé thường ít áp lực học tập các môn khác như Toán, Văn, Lý, Hóa … hơn các trẻ lớn, nên bạn dễ dàng đầu tư vào ngoại ngữ cho con hơn.

Bạn có thắc mắc tại sao người lớn phát âm tiếng anh luôn không hay bằng trẻ con? Do đặc điểm phát triển sinh lý và tâm lý của trẻ nhỏ, trẻ nhỏ có khả năng bắt chước ngôn ngữ từ phát âm cho đến ngữ điệu một cách kì diệu, và sẵn sàng luyện tập để được phản xạ một cách tự nhiên nhất. Chính vì vậy, khi trẻ học tiếng anh thì khả năng phản xạ cùng phát âm của trẻ gần như người bản xứ.

Khi được học một ngôn ngữ mới, trẻ thực sự đã được khám phá một thế giới từ ngữ hết sức kì thú và là một trải nghiệm tuyệt vời. Cảm giác nói ra một âm thanh kì lạ: “Hello, what's your name?”có thể là một động lực lớn khiến trẻ hăng say và thích thú chia sẻ với các bạn và gia đình cũng như mọi người xung quanh. Và trẻ tự tin hơn với thành công bước đầu mà mình làm được cũng có thể là động lực cho trẻ say mê học tập các môn khác nữa.

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ đến trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ của chúng tôi để lựa chọn những giáo ưu tú, chuyên nghiệp giảng dạy cho con em mình.

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email:giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

FACEBOOK: WWW.FACEBOOK.COM/GIASUTAINANGTRE

Chia sẻ: