HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư tại

Thứ 3, 20/6/2017 | 13:12 GMT+7

Gia sư môn Hóa tại thành phố Hồ Chí Minh

Gia sư môn Hóa tại thành phố Hồ Chí Minh

Đội ngũ gia sư dạy môn Hóa của trung tâm gia sư tài năng trẻ với nhiều năm kinh nghiệm , chuyên dạy cho các em học sinh từ lớp 1,2,3...12, luyện thi Đại học , cao đẳng tốt nhiệp.

Gia sư môn Hóa của trung tâm gia sư tài  năng trẻ sẽ giúp cho các em học sinh , sinh viên cũng cố lại kiến thức, cùng với nhiều hình thức dạy học chuyên sâu để giúp cho các bạn vào được những trường chuyên của thành phố. Hóa học là một trong những môn học gần như là môn chính trong thời gian đi học. Cũng là 1 trong 3 môn thi đại học khối A và B, là môn học luôn chiếm vai trò quan trọng trong chương trình học. Hiện nay , các em học sinh ,sinh viên thường học hóa rất kém vì hóa luôn có những phương trình về những chất hóa học cùng với nhiều con số khiến cho các bạn học sinh nhanh chống chán nản , không muốn học nữa.

Gia sư môn Hóa tại thành phố Hồ Chí Minh

Nắm bắt được xu thế hiện nay trung tâm gia sư tài năng trẻ được ra đời nhầm đáp ứng nhu cầu học thêm tại nhà của các bậc phụ huynh muốn cho con em mình nâng cao kiến thức về môn hóa học. Trung tâm của  chúng tôi có nhiều đội ngũ gia sư dạy hóa giỏi đến từ các trường THPT chuyên : Lê Hồng Phong, Lê Quý Đôn, Nguyễn Thị Minh Khai , Bùi Thị Xuân,... hay những trường Đại học nổi tiếng như : Đại Học Sư Phạm , Đại học Y Dược, Đại Học Kinh tế, Đại học Bách Khoa,... nên có rất nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và cùng với những phương pháp day học chuyên sâu , đảm  bảo sẽ giúp các bạn học sinh có được  kết quả học tập tốt khi đến với trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng tôi.

Gia sư môn Hóa tại thành phố Hồ Chí Minh

Với phương châm” Uy Tín – Trách Nhiệm – Tận Tâm” quý phụ huynh cứ yên tâm khi đến với trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng tôi.

TƯ VẤN  : 090 333 1985 – 09 87 87  0217

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com - info@giasutainangtre.vn

Wedsite : www.giasutainangtre.vn 

Facebook: www.facebook.com/giasutainangtre

Chia sẻ: