HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư tại

Thứ 7, 11/3/2017 | 16:41 GMT+7

Giáo viên dạy kèm Toán Lý Hóa lớp 11

Nghề Giáo viên – 1 nghề phải có tâm, có lòng yêu trẻ. Ai mang bên mình danh tiếng là Giáo viên nhưng  tâm không có thì cũng chỉ là con số 0. Như đã có câu: “Có tài mà không có đức là người vô dụng. Có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó”

Ở đây nói đến Giáo viên Toán, Lý, Hóa 11 – 3 môn Tự nhiên đòi hỏi người giáo viên phải có tư duy cao, nhanh nhẹn. Họ phải có sự sáng tạo trong mỗi bài dạy, trong mỗi thí nghiệm, phải có 1 kho bài tập phong phú.

Đặc biệt, lớp 11 là hành trang để chạm tay vào ước mơ, nên việc học Toán Lý Hóa ở cấp 3 rất quan trọng. Phải bắt đầu từ khi còn là học sinh lớp 10.

Giáo viên dạy kèm Toán Lý Hóa lớp 11

Giáo viên Toán Lý Hóa chủ yếu là những sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang theo học tại các trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên, ĐH Sư Phạm, ĐH Bách Khoa,… những sinh viên ấy tích lũy khá nhiều kiến thức được học trong trường ĐH .

Đội ngũ Gia sư Giáo viên của Trung tâm gia sư Tài năng trẻ hội tụ đủ những gia sư giàu kinh nghiệm đã tốt nghiệp các trường ĐH danh tiếng, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường THCS, THPT sẽ giúp con em bạn tiến bộ không ngừng và sẽ say mê học tập môn Toán Lý hóa .

Quý thầy cô đăng ký tại dạy tại link này để trung tâm sắp xếp lớp phù hợp trong thời gian nhanh nhất:

Đăng ký tại link này: http://giasutainangtre.vn/dang-ky-day.html

VĂN PHÒNG TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

Hotline: 090 333 1985 - 09 87 87 0217 (cô Mượt)

Web: www.daykemtainha.vn

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chia sẻ: