HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 2, 18/1/2016 | 12:21 GMT+7

Tuyển gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

Hiện nay, Việt Nam đã là thành viên chính thức của ASEAN, APEC, ASEM và WTO. Việc hội nhập kinh tế quốc tế, mở rộng giao lưu mối quan hệ thương mại với các nước, các tổ chức là một cơ hội để đưa Việt Nam trở thành quốc gia có nền kinh tế phát triển và đây cũng là xu hướng tất yếu. Rõ ràng rằng, việc hội nhập của Việt Nam vào nền kinh tế thế giới trong thời gian qua đã thúc đẩy hoạt động xuất khẩu, thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài, góp phần không nhỏ vào tăng trưởng kinh tế. Giúp tạo ra những thuận lợi cho Việt Nam trên trường quốc tế như: Tạo điều kiện thuận lợi trong thị trường xuất nhập khẩu, tạo điều kiện cho ta tiếp thu khoa học, công nghệ tiên tiến, nâng cao vị thế của ta trên trường quốc tế về kinh tế, chính trị, ngoại giao... , tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, tạo ra những điều kiện thuận lợi cho sự phát triển KH&CN trong thời gian tới.

tuyển gia sư dạy tiếng việt cho người nước ngoài

Qua đó, Việt Nam đã và đang nhận được rất nhiều nguồn vốn đầu tư trực tiếp FDI, các Doanh nghiệp từ các quốc gia lớn như: Mỹ, Anh, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Singapo,……bắt đầu mở các cơ sở, xí nghiệp sản xuất ngay tại Việt Nam. Môi trường làm việc bắt đầu trở nên đa dạng ngôn ngữ hơn. Bên cạnh việc các nhân viên Việt Nam học tiếng ngoại ngữ, còn có các nhân viên, các nhà đầu tư nước ngoài muốn học tiếng Việt Nam để giúp họ thuận lợi hơn trong quá trình làm việc.

Từ đó, nhu cầu dạy tiếng Việt cho người nước ngoài ngày một tăng. Tuy nhiên việc tìm được những bạn trẻ có thể dạy được tiếng Việt cho họ quả thật không dễ dàng bởi việc dạy cho người nước ngoài đòi hỏi bản thân người gia sư phải có vốn ngôn ngữ khá tốt, có thể trao đổi được với học viên của mình, dịch các từ mà học viên yêu cầu sang tiếng của họ và ngược lại. Bên cạnh trình độ ngôn ngữ còn đòi hỏi ở các bạn gia sư khả năng linh hoạt, xử lý tình huống tốt để giải đáp các thắc mắc của học viên, đức tính thân thiện và nhiệt tình cũng đóng vai trò không thể thiếu để hoàn thành tốt công việc của mình.

Trung tâm gia sư tài năng trẻ rất mong muốn và hân hạnh được hợp tác lâu dài với các bạn sinh viên tốt nghiệp loại khá giỏi tại các trường chuyên ngoại ngữ như ĐH Sư Phạm, ĐH ngoại ngữ, ĐH khoa học xã hội và nhân văn, ….. với chuyên ngành các thứ tiếng như: Tiếng AnhTiếng HànTiếng PhápTiếng ĐứcTiếng NgaTiếng Trung,  tiếng Nhật, Tiếng Thái, Tiếng Ấn Độ……….., các thầy cô hiện đang đứng lớp tại các giảng đường hoặc các trung tâm ngoại ngữ. Những bạn trẻ đã từng đi du học, có khả năng giao tiếp tốt, phát âm chuẩn và thân thiện…. có nhu cầu gia tăng thu nhập của bản thân cũng như  rèn luyện và nâng cao hơn khả năng ngoại ngữ của mình với cơ hội giao tiếp với người bản xứ.

Đến với trung tâm gia sư tài năng trẻ_trung tâm luôn đặt UY TÍN và CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu, các bạn sẽ cảm thấy an tâm và hài lòng khi hợp tác cùng với  trung tâm gia sư tài năng trẻ chúng tôi.

Các bạn có nhu cầu làm gia sư tại nhà liên hệ vào đường dây nóng : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT để nhận được sự tư vấn trực tiếp.

Đăng ký làm gia sư của trung tâm, các anh chị và các bạn đăng kí tại đường link:http://giasutainangtre.vn/dang-ky-day.html (Đăng ký đầy đủ thông tin để được tuyển chọn làm gia sư của trung tâm)

Giáo viên, sinh viên xem lớp tại đường link facebook: https://www.facebook.com/giasutainangtre/ để xem lớp hiện có.

Mọi chi tiết liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ  

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

 
Chia sẻ: