HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 4, 23/12/2015 | 8:56 GMT+7

Học lập trình php tại nhà

PHP là ngôn ngữ lập trình kịch bản được sử dụng chủ yếu trên server để tạo ra các ứng dụng web. Phiên bản đầu tiên được ra đời lần đầu tiên vào năm 1994 và được viết bởi Rasmus Lerdorf dựa trên ngôn ngữ lập trình C. PHP là từ viết tắt của Personal Home Page với ý nghĩa ban đầu là dùng để tạo ra các website cá nhân. Tuy nhiên, với sự phát triển nhanh chóng của nó thì hiện tại PHP đã được sử dụng bởi các website lớn trên thế giới trong đó có Facebook.

PHP là ngôn ngữ lập trình kịch bản (tên tiếng Anh là scripting language). Để hiểu ngôn ngữ kịch bản khác ngôn ngữ lập trình khác như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu xem máy tính thực thi một chương trình như thế nào.

– Chức năng: Tạo ra những website động, thao tác với file trên server, nhận và gửi cookie, cập nhật database, hạn chế người dùng truy cập vào website, mã hóa dữ liệu, …

– Ưu điểm: Thực thi tốt trên các hệ điêu hành, các máy chủ phổ biến hiện nay, kết hợp dễ dàng với các hệ quản trị cơ sỡ dữ liệu, tài liệu phong phú và đa dạng, cộng đồng sử dụng rộng rài, được cung cấp miễn phí, …

Chúng ta có thể dùng 3 phần mềm sau để soạn thảo PHP:

– Zend Studio: IDE mạnh cho lập trình viên PHP.

– PHPDesigner: Cũng là một IDE hỗ trợ lập trình PHP chuyên nghiệp.

– Notepad++ :  tiện ích dùng để soạn thảo ngôn ngữ lập trình miễn phí và rất đơn giản, dễ sử dụng.

Các bạn có thể chọn một trong 3 công cụ trên hoặc các công cụ khác mà bạn thích, nhưng mình khuyên nên sử dụng một trong 3 công cụ đó.

Chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn môn học này vì:

+  PHP là một ngôn ngữ lập trình mã nguồn mở, bạn không phải trả phí cho việc sử dụng.

+  MySQL là một hệ quản trị cơ sở dữ liệu mã nguồn mở.

+  Cộng đồng sử dụng PHP rất rộng lớn trên toàn thế giới.

+  Tài liệu dạy lập trình PHP nhiều vô cùng, các bạn có thể tìm qua công cụ tìm kiếm: www.google.com

+  Rất nhiều CMS (hệ thống quản trị nội dung) và các website miễn phí đã được lập trình sẵn miễn là bạn biết cách sử dụng chúng.

+  PHP  có thể chạy thoải mái trên máy chủ Windows server hoặc linux

Giá thuê hosting (một gói dịch vụ cho phép các bạn đặt website và cơ sở dữ liệu của mình lên một máy chủ của nhà cung cấp dịch vụ kèm theo đường truyền cho phép quảng bá website ra thế giới) gói thấp nhất rất rẻ, giúp các bạn sinh viên có thể tiếp cận và đưa sản phẩm website của mình lên internet như một website bất kỳ nào khác và có thể quảng bá website của mình ra thế giới với một giá cực rẻ. Thậm chí nếu may mắn các bạn có thể kiếm được các hosting miễn phí để thực hành bài tập của mình.

Qua đây, trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu đến các bạn đội ngũ gia sư dạy lập trình php. Đội ngũ gia sư của trung tâm đều là những người có kinh nghiệm làm việc tại các công ty chuyên về phần mềm, thiết kế web, đều đã tốt nghiệp tại các trường ĐH chuyên khoa công nghệ thông tin như: ĐH Bách khoa, ĐH Công nghệ thông tin, ĐH Khoa học tự nhiên  chuyên bằng khá giỏi. Các gia sư đều nắm vững kỹ năng chuyên môn, tận tình, nhiệt huyết, khả năng truyền đạt tốt, dễ hiểu. Đảm bảo sự tiến bộ trong thời gian ngắn cộng với sự nỗ lực hết mình của các bạn.

Chúc các bạn thành công!!!

Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

 Bạn có nhu cầu về gia sư dạy kèm tại nhà, bạn hãy đến với trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng  tôi. Điều đó giúp bạn chủ động hơn trong thời gian và chi phí bạn bỏ ra cũng rất hợp lý so với những kiến thức mà bạn nhận được. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những giảng viên chất lượng nhất, hiệu quả mang lại hài lòng nhất.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1lớp 2, lớp 3, lớp 4 lớp 5 ,lớp 6, lớp 7lớp 8lớp 9lớp 10 lớp 11lớp 12, dạy kèm các môn Toán- lý -hoá cho các trường Quốc tế, tiếng Anhtiếng Nhật,  tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Hàntiếng Nga,tiếng Đức… các môn năng khiếu: đàn organđàn guitar, Ukulele, đàn violonđàn piano, vẽ,….,tin họcngoại ngữ, luyện thi Cao đẳng và Đại họcToán Cao cấpToán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

Mọi chi tiết liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ  

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chia sẻ: