HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 4, 23/12/2015 | 7:58 GMT+7

Gia sư lập trình Android

Android là hệ điều hành mã nguồn mở cho phép 1 loại các lựa chọn kết nối Wifi, Bluetooth và các công nghệ kết nối không dây như GPRS, EDGE, 3G. Một kỹ thuật rất phổ biến áp dụng trong các ứng dụng android là khả năng liên kết với Google Maps để hiện thị một địa chỉ trực tiếp trong một ứng dụng. Các hệ điều hành mới cũng đã hỗ trợ cho các dịch vụ vị trí dựa trên hệ thống định vị GPS và gia tốc kế nếu được trang bị các phần cứng cần thiết.

Từ xu thế đó, trung tâm gia sư tài năng trẻ  đã xây dựng KHÓA HỌC LẬP TRÌNH ANDROID nhằm giúp người học có thể xây dựng được các ứng dụng trên thiết bị di động, có khả năng làm việc trong môi trường mới mang tên Lập trình Android.

Tham gia lớp học lập trình Android cùng với đội ngũ gia sư của trung tâm, sau khi hoàn thành các bạn sẽ thu hoạch những kết quả sau:

  •          Tham gia chương trình học lập trình Android, học viên sẽ được đào tạo các kiến thức từ cơ bản tới nâng cao trong việc lập trình các ứng dụng chạy trên hệ điều hành Android.
  •          Nắm vững nền tảng của Lập trình Android.
  •          Tối ưu mã nguồn viết trên Android.
  •          Có thể tự nghiên cứu khi các Hệ điều hành Android nâng cấp.
  •          Hiểu thêm về một số công nghệ mới và kỹ thuật xử lý trong thực tế.
  •          Nắm được cách viết mã nguồn để có thể sử dụng lại 60%-80% những mã nguồn đã viết.
  •          Các bài tập ứng dụng trong khóa học là những ứng dụng thực tế mà các bạn sẽ gặp. Học được cách viết chuẩn trong Hệ điều hành Android.
  •          Nắm vững những kỹ thuật xử lý phức tạp của Hệ điều hành Android.
  •          Đọc hiểu các ứng dụng viết trên nền Android.
  •          Hiểu được những vấn đề mà các bạn đã từng làm nhưng không hiểu (trường hợp này xảy ra với nhiều lập trình viên mã nguồn mở).

Đội ngũ gia sư của trung tâm đều là những người chuyên viên đã tốt nghiệp các trường công nghệ thông tin có tiếng trong thành phố và đạt loại khá giỏi như: ĐH Bách khoa, ĐH Công nghệ thông tin, ĐH Khoa học tự nhiên TPHCM… hiện đang công tác tại các công ty chuyên sản xuất, lập trình thiết bị phần mềm, công ty_cửa hàng các thiết bị di động, lap… chạy bằng Android. Đảm bảo cung cấp đến các bạn những kiến thức thực tế nhất.

Chương trình học lập trình Android cung với gia sư bao gồm:

1.       Cài đặt môi trường làm việc: Eclipse, ADT,SDK , Android studio và lập trình Java

2.       Lập trình Android _ thao tác cơ bản khi thiết kế một ứng dụng

3.       Lập trình Android _khởi tạo LISTENERS

4.       Lập trình Android _Android VIEW CONTAINERS

5.       Lập trình Android _các WIDGET phải biết

6.       Lập trình Android _chuyển đổi giữa các màn hình ACTIVITIES

7.       Lập trình Android _lưu trữ thông tin trên thiết bị

8.        Lập trình Android _Âm thanh & phim ảnh

9.        Lập trình Android _các kỹ thuật LAYOUT

10.      Lập trình Android _lập trình GAME & ANIMATION

11.      Lập trình Android _GOOGLE MAP

12.      Lập trình Android _ COMMUNICATION với WEB SERVICES

13.      Lập trình Android _cơ sở dữ liệu SQLite

14.      Lập trình Android _kỹ thuật thiết kế ứng dụng với PHONE GAP

15.     Lập trình Android _ SUBMIT ứng dụng lên GOOGLE STORE

Chương trình học cùng gia sư được chuẩn bị giáo án kỹ càng và hiệu quả. Đảm bảo sự tiến bộ và khả năng ứng dụng tốt cho các bạn.

Chúc bạn thành công!!!!

 Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

 Bạn có nhu cầu về gia sư dạy kèm tại nhà, bạn hãy đến với trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng  tôi. Điều đó giúp bạn chủ động hơn trong thời gian và chi phí bạn bỏ ra cũng rất hợp lý so với những kiến thức mà bạn nhận được. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những giảng viên chất lượng nhất, hiệu quả mang lại hài lòng nhất.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1lớp 2, lớp 3, lớp 4 lớp 5 ,lớp 6, lớp 7lớp 8lớp 9lớp 10 lớp 11lớp 12, dạy kèm các môn Toán- lý -hoá cho các trường Quốc tế, tiếng Anhtiếng Nhật,  tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Hàntiếng Nga,tiếng Đức… các môn năng khiếu: đàn organđàn guitar, Ukulele, đàn violonđàn piano, vẽ,….,tin họcngoại ngữ, luyện thi Cao đẳng và Đại họcToán Cao cấpToán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

Mọi chi tiết liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ  

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chia sẻ: