HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 3, 22/12/2015 | 13:1 GMT+7

Gia sư lập trình iOS

Hệ điều hành iOS là gì?

iOS là một hệ điều hành điện thoại di động được phát triển bởi Apple và phân phối độc quyền cho phần cứng của Apple. Ban đầu, iOS được công bố năm 2007 cho iPhone,sau đó được mở rộng để hỗ trợ các thiết bị khác của Apple như iPodTouch (tháng 9 năm 2007), iPad (tháng 1 năm 2010), iPad Mini (tháng 11năm 2012) và thế hệ thứ hai của Apple Ttivi trở đi (tháng 9 năm 2010).

Đến cuối năm 2011, iOS chiếm 60% thị phần điện thoại thông minhvà máy tính bảng. Cuối năm 2012, iOS chiếm 21% thị phần hệ điều hànhđiện thoại thông minh trên thị trường và 43,6% thị trường hệ điều hànhmáy tính bảng. Và đến tháng 6 năm 2014, App Store của Apple chứa hơn1.200.000 ứng dụng iOS, và được tải về hơn 60 tỷ lần.

Giao diện người dùng của iOS được dựa trên khái niệm về thao tác trựctiếp bằng tay, sử dụng các cử chỉ đa cảm ứng. Các yếu tố giao diện điềukhiển bao gồm các thanh trượt, công tắc, và các nút. Tương tác với cáchệ điều hành bao gồm các cử chỉ như chạm, trượt, vuốt.

Phiên bản mới của iOS được phát hành hàng năm. Bản mới nhất hiện tại là iOS 8.1.2, được phát hành vào ngày 09/12/2014.

Một đặc trưng của hệ điều hành iOS đó là Apple hạn chế việc cài ứngdụng từ bên thứ ba (ngoài AppStore) vào thiết bị, việc này có thể khiếniPhone của bạn mắc phải một số lỗi và không còn mượt mà nữa.

Màn hình chính

Màn hình chính xuất hiện bất cứ khi nào người dùng mở khóa thiết bịhoặc nhấn nút "Home" (một nút vật lý trên thiết bị) trong khi ở các ứngdụng khác. Nền của màn hình mặc định Apple không cho phép người dùngchỉnh sửa. Màn hình có một thanh trạng thái trên đầu trang để hiển thịdữ liệu, chẳng hạn như thời gian, mức độ pin, và cường độ tín hiệu. Phầncòn lại của màn hình là dành cho các ứng dụng hiện tại. Người dùng cũngcó thể thiết lập mã khoá trên màn hình này.

Cập nhật phần mềm

Apple cung cấp bản cập nhật quan trọng cho hệ điều hành iOS một nămkhoảng một lần thông qua iTunes. Phiên bản mới nhất là iOS 8.1.2, tươngthích cho iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5C, iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPad Air, iPad Air 2, iPad Mini, iPad Mini 2, iPad Mini 3, iPod Touch.

Ưu điểm:

+ Nền tảng ổn định, ứng dụng có khả năng tương thích cao. Ứng dụngtrên iOS có thể hoạt động mượt mà vì chỉ được tối ưu hóa cho các thiếtbị của Apple.

+ Độ tin cậy và bảo mật cao.

+ Chu kỳ ra mắt là một năm vì vậy bạn sẽ yên tâm không phải chạy đua quá nhiều.

+ Ứng dụng phong phú, chất lượng và cập nhật nhanh hơn khi có phiên bản mới.

+ Do tính phổ biến cũng như không có nhiều loại kích cỡ khác nhau nênđiện thoại iPhone được rất nhiều hãng sản xuất phụ kiện ưu ái. Ngườidùng iPhone có thể dễ dàng lựa chọn rất nhiều mẫu ốp lưng, bao dakhác nhau. Thậm chí còn có cả ống kính rời cho camera, đế sạc khôngdây, ốp pin gắn ngoài, đề can trang trí, đế khuếch đại âm thanh…

Từ đó ta có thể thấy được độ ứng dụng rộng rãi của iOS như thế nào trong thực tế đời sống. Khi tiếp cận được phần mềm iOS, các bạn sẽ có được nhiều cơ hội việc làm hơn, mức thu nhập cải thiện hơn rất nhiều. Đặc biệt là trong thời buổi phát triển của công nghệ như hiện nay. Trug tâm gia sư tài năng trẻ rất hân hạnh được giới thiệu đến các bạn đội ngũ gia sư dạy lập trình iOS của trung tâm. Các gia sư dạy lập trình iOS đều là những chuyên viên tại các công ty thiết kế, xây dựng phần mềm lớn trong thành phố, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và thiết kế phần mềm. Đảm bảo những kiến thức được truyền đạt đều là những kiến thức thực tế nhất, hữu dụng nhất. Khi học với gia sư của trung tâm, các bạn sẽ nhận thấy được sự tiến bộ nhanh chóng và khả năng truyền đạt tốt của các gia sư của trung tâm.

Kết thúc khóa học lập trình iOS, bạn sẽ:

Sử dụng thành thạo: Xcode, UI Kit, Cocoa Touch. Có kỹ năng thao tác tốt với SQLite, giao tiếp client-server.

Biết lập trình trên iOS platforms bằng Object-C. Nắm vững ngôn ngữ lập trình Objective-C, kỹ năng lập trình, thiết kế giao diện cho iOS, công cụ lập trình XCODE

Có kiến thức về thuật toán cũng như tư duy logic tốt. Nắm vững kiến thức về lập trình hướng đối tượng.

Có khả năng phân tích và phát triển ứng dụng một cách độc lập.

Nắm vững các kỹ thuật cơ bản trong lập trình iOS, có thể tự viết được các ứng dụng tin tức, chỉ đường & phát triển các ứng dụng sử dụng câu hỏi trắc nghiệm.

Biết cách đưa ứng dụng lên App Store.

Đảm bảo các bạn sẽ nhận thấy sự tiến bộ của bản thân trong thời gian nhanh nhất. Chúc các bạn thành công!!!

 Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

 Bạn có nhu cầu về gia sư dạy kèm tại nhà, bạn hãy đến với trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng  tôi. Điều đó giúp bạn chủ động hơn trong thời gian và chi phí bạn bỏ ra cũng rất hợp lý so với những kiến thức mà bạn nhận được. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những giảng viên chất lượng nhất, hiệu quả mang lại hài lòng nhất.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1lớp 2, lớp 3, lớp 4 lớp 5 ,lớp 6, lớp 7lớp 8lớp 9lớp 10 lớp 11lớp 12, dạy kèm các môn Toán- lý -hoá cho các trường Quốc tế, tiếng Anhtiếng Nhật,  tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Hàntiếng Nga,tiếng Đức… các môn năng khiếu: đàn organđàn guitar, Ukulele, đàn violonđàn piano, vẽ,….,tin họcngoại ngữ, luyện thi Cao đẳng và Đại họcToán Cao cấpToán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

Mọi chi tiết liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ  

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chia sẻ: