HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 3, 22/12/2015 | 11:32 GMT+7

Gia sư lập trình C

C là một ngôn ngữ lập trình mục đích chung(general purpose programming language) được xây dựng bởi Dennis Ritchie khi ông là một phần của Bell Telephone Labs, là hạt nhân của ngôn ngữ C ++ và nhiều ngôn ngữ lập trình khác. Nó được xây dựng để làm việc tốt với các hệ điều hành Unix .

Lý do tại sao nó quan trọng?

C là một trong những ngôn ngữ lập trình được sử dụng rộng rãi nhất mọi thời đại, và đứng thứ hai trong danh sách. "Học C  rất  quan trọng. Một khi bạn học C thành thạo thì khi chuyển lên Java hoặc C# khá dễ dàng, bởi vì rất nhiều cú pháp trong Java C# rất phổ biến. Ngoài ra, rất nhiều cú pháp C được sử dụng trong language scripting , " Wayne Duqaine( giám đốc phát triển phần mềm tại Grandview system , của Sebastopol , California , khi được phỏng vấn bởi eWeek).

Ứng dụng của C:

- C là ngôn ngữ rất hiệu quả và được ưa chuộng nhất để viết các phần mềm hệ thống, mặc dù nó cũng được dùng cho việc viết các ứng dụng

- C được nghiên cứu để người lập trình nắm căn bản cho việc tiếp cận dễ dàng hơn các ngôn ngữ C++, C# và visual c++

- C còn là ngôn ngữ mệnh lệnh làm nền tảng để xây dựng các ngôn ngữ kế tiếp cho nhiều mục đích lập trình khác nhau.

Ngoài C, các bạn nên học thêm về C#, C++ để thuận lợi cho việc nâng cao kỹ năng lập trình, viết driver, tạo cơ sở dữ liệu. Chúng tôi giới thiệu cho các bạn sơ về C# và C++ như sau:

C #: Ngôn ngữ lập trình có mục đích chung(general purpose programming language) này được phát triển bởi Microsoft, C# phát triển từ C và C ++ như là một phần sáng kiến của công ty phần mềm Microsoft dựa trên .NET

Lý do tại sao nó quan trọng?

Ngôn ngữ này là một phần thiết yếu của .NET Framework, Vì vậy các developer mà đang tạo ra các sản phẩm liên quan đến Microsoft thì C# sẻ là ngôn ngữ họ sử dụng thường xuyên trong cuộc đời coding của họ.

Ứng dụng C#

- C# được xây dựng trên mục đích tạo ra 1 ngôn ngữ lập trình hiện đại, đơn giản, mục đích và hướng đối tượng.

- C# được các lập trình viên dùng để xây dựng phần mềm, ứng dụng trên hệ điều hành window, nền tảng .NET framework

 C ++ : là một loại ngôn ngữ lập trình. Đây là một dạng ngôn ngữ đa mẫu hình tự do có kiểu tĩnh và hỗ trợ lập trình thủ tục, dữ liệu trừu trượng, lập trình hướng đối tượng, và lập trình đa hình. Nó được bắt đầu như một bản nâng cao của ngôn ngữ lập trình C , Bjarne Stroustrup vào năm 1979.

Lý do tại sao nó quan trọng?

Nó là một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất , giành vị trí thứ tư trong danh sách, với các lĩnh vực ứng dụng bao gồm các hệ thống phần mềm , phần mềm ứng dụng, máy chủ và các ứng dụng của khách hàng, và các phần mềm giải trí như game video. Ngôn ngữ C++ cũng đã ảnh hưởng rất lớn đến nhiều ngôn ngữ lập trình phổ biến khác nh

Hiểu được tầm quan trọng của C trong đời sống công nghệ ngày càng phát triển và chiếm vị thế quan trọng như ngày nay, Trung tâm gia sư tài năng trẻ xin trân trọng giới thiệu đến các bạn có nhu cầu về học lập trình C, C#, C++ những người gia sư dạy lập trình giỏi nhất. Đội ngũ gia sư dạy lập trình C, C#, C++ của trung tâm đều là những người gia sư tận tâm, nhiệt tình, trình độ chuyên môn rất vững chắc và khả năng truyền đạt tận tình, dễ hiểu. Gia sư của trung tâm bao gồm các bạn sinh viên năm cuối chuyên ngành khoa công nghệ thông tin, trinhg độ đạt khá giỏi môn lập trình về C, C#, C++ có kịnh nghiệm giảng dạy cho nhiều người và tham gia các công việc làm thêm vầ kỹ năng lập trình này. Bên cạnh đó còn có những chuyên viên về lập trình hiện đang công tác tại các công ty phần mềm nổi tiếng và các công ty thiết kế website. Có nhiều kinh nghiệm về lập trình qua kinh nghiệm làm việc. Đảm bảo sẽ mang lại sự cải thiện cho các bạn qua thời gian học nhanh nhất có thể và đạt được sự hài lòng của các bạn. 

Những lợi ích bạn sẽ có được qua khóa học

  •          Sử dụng thành thạo ngôn ngữ C
  •          Lập trình cấu trúc dữ liệu
  •          Xây dựng các chương trình bằng ngôn ngữ C
  •          Tiếp cận các ngôn ngữ lập trình khác một cách dễ dàng

Chúc các bạn thành công!!!

Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

 Bạn có nhu cầu về gia sư dạy kèm tại nhà, bạn hãy đến với trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng  tôi. Điều đó giúp bạn chủ động hơn trong thời gian và chi phí bạn bỏ ra cũng rất hợp lý so với những kiến thức mà bạn nhận được. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những giảng viên chất lượng nhất, hiệu quả mang lại hài lòng nhất.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1lớp 2, lớp 3, lớp 4 lớp 5 ,lớp 6, lớp 7lớp 8lớp 9lớp 10 lớp 11lớp 12, dạy kèm các môn Toán- lý -hoá cho các trường Quốc tế, tiếng Anhtiếng Nhật,  tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Hàntiếng Nga,tiếng Đức… các môn năng khiếu: đàn organđàn guitar, Ukulele, đàn violonđàn piano, vẽ,….,tin họcngoại ngữ, luyện thi Cao đẳng và Đại họcToán Cao cấpToán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

Mọi chi tiết liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ  

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chia sẻ: