HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 3, 22/12/2015 | 10:35 GMT+7

Luyện thi khối R

 Một số thông tin về khối R cho các bạn:

Khối R thi tuyển văn, sử và năng khiếu. Cụ thể như sau:

·         khối R1: văn, sử, năng khiếu âm nhạc (đàn, hát, tiết tấu, cao độ);

·         khối R2: văn, sử, năng khiếu sân khấu (thi tiểu phẩm, đọc diễn cảm một đoạn văn và thơ, đàn, hát);

·         khối R3: văn, sử, năng khiếu mỹ thuật.

Thí sinh thi tuyển khối R, đăng ký tại trường nào sẽ đến thi trực tiếp tại trường đó.

Ở phía Nam có các trường sau tuyển sinh: Trường ĐH Văn hóa TP.HCM ngành quản lý văn hóa (hệ ĐH và CĐ) tuyển thí sinh từ Quảng Trị trở vào; Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật Đắc Lắc ngành quản lý văn hóa, tuyển thí sinh có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Đắc Lắc, Đắc Nông, Gia Lai, Lâm Đồng, Kontum; Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật và du lịch Nha Trang ngành quản lý văn hóa thông tin, tuyển thí sinh có hổ khẩu thường trú tại tỉnh Khánh Hòa và ngoài tỉnh.

Ở phía Bắc, Trường ĐH Sư phạm nghệ thuật Trung ương tuyển ngành quản lý văn hóa, tuyển sinh trong cả nước; Trường ĐH Văn hóa Hà Nội tuyển ngành quản lý văn hóa (hệ ĐH và CĐ), sáng lý - lý luận - phê bình văn học, tuyển sinh trong cả nước; Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật Nghệ An tuyển ngành quản lý văn hóa, tuyển thí sinh có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Nghệ An và khu vực bắc miền Trung; Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật Tây Bắc tuyển ngành quản lý văn hóa, tuyển các tỉnh từ Hà Tĩnh trở ra;

Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc tuyển ngành quản lý văn hóa, tuyển thí sinh có hộ khẩu các tỉnh Hà Giang, Cao Bằng, Lào Cai, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Bắc Cạn, Thái Nguyên, Yên Bái, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Bắc Giang, Bắc Ninh; Trường CĐ Sư phạm Sơn La tuyển ngành quản lý văn hóa, chỉ tuyển thí sinh có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Sơn La.

Để thi tốt khối R, các bạn phải ôn tập tốt môn văn và môn sử( thi theo đề khối C). Hai môn này đòi hỏi cần phải có sự liên kết về khối kiến thức cả ba lớp 10-11-12. Đặc biệt là môn Sử cần thiết có sự hiểu biết thông thạo về thông tin sử dân tộc và sử học thế giới để có thể phân tích tốt các dữ liệu trong đề thi. Đối với môn văn, các bạn cần có khả năng suy luận và phân tích tốt các đề văn học trong chương trình phổ thông và hiểu biết tốt các sự kiện thực tế để nắm bắt và trình bày quan điểm tích cực, hiệu quả.

 Đối với các chuyên ngành nghệ thuật như: năng khiếu âm nhạc (đàn, hát, tiết tấu, cao độ) , năng khiếu sân khấu (thi tiểu phẩm, đọc diễn cảm một đoạn văn và thơ, đàn, hát); năng khiếu mỹ thuật. Tùy vào từng chuyên ngành, các bạn nên tìm cho những giáo viên tốt và nhiệt tình để truyền đạt những kinh nghiệm về hình thức và nội dung thi. Các giáo viên nên là những sinh viên đã trải qua và đạt thành tích tốt trong các kỳ thi khối R hoặc các giảng viên ngay tại chính các hệ thống trường năng khiếu để có thể nắm bắt tốt các cấu trúc chấm thi và hiểu rõ các nội dung kiến thức thường gặp cho các kì thi này.

Trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu đến các bạn đội ngũ gia sư chuyên nghiệp của trung tâm. Đây sẽ là những giáo viên luyện thi khối R tốt nhất. Giúp các bạn ôn luyện tốt ba môn chuyên khối R để đạt được số điểm cao nhất. Đội ngũ gia sư của trung tâm bao gồm các bạn sinh viên hiện đang theo học tại các trường văn hóa hoặc các trường nghệ thuật trong thành phố, đã có nhiều kinh nghiệm trong các kỳ thi về năng khiếu cũng như chuyên môn về văn và sử của các bạn cũng rất vững. Đây đều là những thủ khoa và á khoa tại đầu vào của các trường này. Bên cạnh đó là các giáo viên chuyên văn, sử tại các trường THPT nổi tiếng trong thành phố như: chuyên Lê Hồng Phong, Chuyên Lê Quý Đôn, Chuyên Nguyễn Khuyến, …….. sẽ giúp các bạn cải thiện tốt tình hình học tập về văn, sử của mình. Các giảng viên trong các trường Văn hóa, Sân khấu nghệ thuật sẽ là những lựa chọn tốt nhất cho các bạn về các kỹ năng năng khiếu như : Đàn, Hát, sướng âm, Mỹ thuật. Họ đều là những chuyên gia về luyện thi các kỹ năng này, họ đã đào tạo được rất nhiều tài năng trẻ cho tương lai, các bạn trẻ được gia sư trung tâm đào tạo hầu hết đều đạt được số điểm rất cao. Tuy nhiên, Thành công luôn phải có sự nỗ lực từ hai phía. Gia sư của trung tâm sẽ nỗ lực hết mình để đưa bạn đến trước cánh cổng đại học. Việc mở cánh cổng ấy ra không sẽ là phần còn lại của các bạn.

 Hãy nỗ lực hết mình nhé. Chúc các bạn thành công!!!

 Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

 Bạn có nhu cầu về gia sư dạy kèm tại nhà, bạn hãy đến với trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng  tôi. Điều đó giúp bạn chủ động hơn trong thời gian và chi phí bạn bỏ ra cũng rất hợp lý so với những kiến thức mà bạn nhận được. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những giảng viên chất lượng nhất, hiệu quả mang lại hài lòng nhất.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1lớp 2, lớp 3, lớp 4 lớp 5 ,lớp 6, lớp 7lớp 8lớp 9lớp 10 lớp 11lớp 12, dạy kèm các môn Toán- lý -hoá cho các trường Quốc tế, tiếng Anhtiếng Nhật,  tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Hàntiếng Nga,tiếng Đức… các môn năng khiếu: đàn organđàn guitar, Ukulele, đàn violonđàn piano, vẽ,….,tin họcngoại ngữ, luyện thi Cao đẳng và Đại họcToán Cao cấpToán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

Mọi chi tiết liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ  

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chia sẻ: