HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 3, 15/12/2015 | 8:56 GMT+7

Tap dan guitar

Bạn thật sự yêu thích guitar, bạn muốn được tìm hiểu thêm về guitar. Tuy nhiên, việ theo học guitar tại những trung tâm đông người lại không phải là cách bạn muốn lựa chọn, thời gian cố định bạn cũng không thể theo được vì công việc bận rộn không cho phép. Bạn đã từng nghĩ đến việc tự mày mò tập đàn bằng các video trên website, youtube... nhưng quả thực không mang lại nhiều hiệu quả như bạn nghĩ. Và từ đó, cách bạn giúp bản thân đạt được mục đích này chính là tìm cho mình "một gia sư dạy đàn guitar". Bạn có thể liên lạc với trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng tôi, tất cả những vướng mắc của bạn sẽ được giải đáp hết.

Nhu cầu tìm đến một người gia sư dạy đánh đàn guitar đang ngày một tăng lên cùng với sự phát triển, hòa nhập của các bạn trẻ, chẳng khó gì để tìm được một đám bạn trẻ ca hát, giao lưu với nhau bằng guitar ở trường học, các phòng trà, trong một gruop nhỏ, đặc biệt là ở các công viên thành phố. Đơn giản vì guitar rất linh hoạt, chỉ  với cây guitar, bạn có thể đàn bất kì điệu nhạc nào bạn yêu thích, guitar giúp nối liền nhiều tâm hồn, giải tỏa nhiều cảm xúc, bắt đầu nhiều mối tình, trao gửi nhiều lời yêu thương.

 

 

Tuy nhiên, việc tìm được một người gia sư giỏi về đàn guitar ưng ý thì quả là một điều không dễ. Có những người chơi guitar rất giỏi nhưng họ lại không có khả năng sư phạm nên việc truyền đạt những kiến thức về guitar cho học viên của mình không đạt hiệu quả cao. Có những bạn gia sư khác lại chỉ dừng ở khả năng dạy đệm hát chứ không giúp học viên tìm hiểu thêm được các kỹ năng solo, finger style khác. Từ đó, việc lựa chọn một gia sư của các học viên ngày càng khắt khe. Vậy bạn hãy đến với trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng tôi, chúng tôi hứa sẽ mang đến cho các bạn những người gia sư tốt nhất, đam mê, nhiệt tình và khả năng sư phạm vững nhất.

Trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những gia sư dạy đánh đàn guitar chất lượng, nhiệt tình chất. Gia sư của trung tâm chúng tôi bao gồm có các thầy, cô dạy guitar nhiều năm kinh nghiệm biểu diễn, dạy thêm, các bạn trẻ năng động, sáng tạo, thân thiện nhiệt tình chơi guitar cực đỉnh. Đảm bảo sẽ giúp các bạn cải thiện nhanh chóng được khả năng chơi guitar của mình trong thời gian nhanh nhất.

Chúng tôi dạy dựa trên năng lực hiện có của bạn, dạy theo từng bước từ cơ bản đến nâng cao, dạy cấp tốc hay dài hạn một số nội dung chủ yếu sau đây:

-    Tổng quan về kiến thức liên quan trước khi bắt đầu học với guitar 
-    Làm quen với cây đàn , cách sử dụng, vị trí đặt ngón tay, cách gảy đàn…cho những người mới bắt đầu.
-    Thưởng thức các giai điệu hay để tăng cảm hứng học tập và khả năng cảm thụ âm nhạc.
-    Bắt đầu học với kiến thức nhạc lý, âm giai, cấu tạo gam.
-    Học các giai điệu cơ bản của một số thể loại nhạc truyền thống.
-    Nâng cao cùng các điệu nổi tiếng thế giới như Tanggo, Rap, Disco, Chachacha, Rumba…
-    Học cách cảm âm, quy tắc dò hợp âm và đặt hợp âm.
-    Tập chơi một số đoạn dạo đầu
-    Học đệm hát và hát theo nhạc dựa trên những ứng dụng kỷ thuật finger style, Flamencoau

Sau thời gian ngắn, các bạn đã có thể đệm hát được những bài hát mà mình yêu thích thôi. hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi để tìm được một gia sư tốt nhất nhé!!

Chúc các bạn thành công!!!!

 Bạn có nhu cầu về gia sư dạy kèm tại nhà, bạn hãy đến với trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng  tôi. Điều đó giúp bạn chủ động hơn trong thời gian và chi phí bạn bỏ ra cũng rất hợp lý so với những kiến thức mà bạn nhận được. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những giảng viên chất lượng nhất, hiệu quả mang lại hài lòng nhất.

 Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1lớp 2, lớp 3, lớp 4 lớp 5 ,lớp 6, lớp 7lớp 8lớp 9lớp 10 lớp 11lớp 12, dạy kèm các môn Toán- lý -hoá cho các trường Quốc tế, tiếng Anhtiếng Nhật,  tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Hàntiếng Nga,tiếng Đức… các môn năng khiếu: đàn organđàn guitar, Ukulele, đàn violonđàn piano, vẽ,….,tin họcngoại ngữ, luyện thi Cao đẳng và Đại họcToán Cao cấpToán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

Mọi chi tiết liên hệ:

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ  

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

 

 

Chia sẻ: