HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 2, 14/12/2015 | 9:8 GMT+7

Gia sư cho học sinh trường quốc tế

Với xu hướng phát triển của xã hội, ngày càng có nhiều học sinh theo học ở các trường Quốc Tế. Có một điều không cần khẳng định lại, đó là chất lượng của những trường quốc tế rất tốt và nếu có điều kiện tài chính thì nó nên là sự lựa chọn của các bậc phụ huynh. Với việc học và giao tiếp bằng tiếng Anh từ lứa tuổi này, sự lựa chọn con đường sự nghiệp cho các em ở tương lai sẽ mở rộng và tươi sáng . Tuy nhiên, sống và học tập trong môi trường song ngữ dường như là một nhiệm vụ khá khó khăn ở lứa tuổi của các em. Nhiều lý do về công việc, và thời gian làm các bậc phụ huynh không thể dành nhiều thời gian chăm sóc cho các em, một gia sư đồng hành với các em bằng tiếng Anh sẽ là một giải pháp tối ưu với chi phí đơn giản và hiệu quả đáng mong đợi.

 Đòi hỏi nhiều nhất hiện nay chính là kinh nghiệm trong việc tiếp xúc với các em và khả năng phát âm tiếng Anh thật tốt để giúp trẻ phát triển ngôn ngữ đúng hướng và gặt hái được thành công. Hiểu được tâm lý đó, đội ngũ gia sư của trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng tôi đều là những người nắm bắt  tốt các vấn đề tâm lý, xử lý linh hoạt các tình huống, nhanh nhạy, và kịp thời điều chỉnh các phương pháp dạy để giúp các học viên tiếp thu bài học tốt hơn.

Đội ngũ giảng viên của trung tâm gồm có:

·           Các giáo viên , trợ giảng người Việt hiện đang đứng lớp tại các trường tiểu học – THCS –THPT trên địa bàn trên địa bàn thành phố có nhiều năm kinh nghiệm, khả năng chuyên môn và truyền đạt bằng tiếng Anh tốt.

·          Các giáo viên là người nước ngoài hiện đang dạy tại các trường quốc tế, phương pháp truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, tận tâm.

·          Các giáo viên đang  trợ giảng tại các trường quốc tế, nhiều năm kinh nghiệm, khả năng và phương pháp truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, tận tâm

·          Các bạn học sinh sinh viên tốt nghiệp loại giỏi từ các trường Đại học nổi tiếng có trình độ anh văn Toeic, Ielts đạt loại khá giỏi để hỗ trợ công việc giảng dạy cho các em trường quốc tế.

Nội dung học:

  •                 Các môn khoa học tự nhiên, đặc biệt là Toán- Lý –Hóa( Toán giáo trình bằng tiếng Anh, Hóa giáo trình bằng tiếng Anh, Lý giáo trình bằng tiếng Anh)
  •                 Các môn xã hội
  •                 Các chương trình luyện thi lấy bằng tú tài IB

Tất cả những nội dung học sẽ được gia sư của trung tâm truyền đạt bằng tiếng Anh để hỗ trợ chương trình học trên lớp của các  em.

Tính tới hiện tại, trung tâm gia sư tài năng trẻ chúng tôi đã cung cấp gia sư cho các học sinh theo học các trường  quốc tế bên dưới:

·         VAS: Vietnam Australia International School

·         AIS: Australian Internaitional  School, American International School

·         APU: Asia Pacific University International School

·         BIS/BVIS: British International School/ British Vietnamese International School

·         SIS: Singapore International School

·         TAS: The American School of Vietnam

·         CIS: Canadian International School

·         VASS: Vietnam American Secondary School

·         SNA: School of North America

·         IPS: Asia International School

Quý bậc phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng ở trung tâm của chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ giúp các em tiến bộ trong thời gian sớm nhất và mang lại kết quả hài lòng nhất.

 Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1lớp 2, lớp 3, lớp 4 lớp 5 ,lớp 6, lớp 7lớp 8lớp 9lớp 10 lớp 11lớp 12, dạy kèm các môn Toán- lý -hoá cho các trường Quốc tế, tiếng Anhtiếng Nhật,  tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Hàntiếng Nga,tiếng Đức… các môn năng khiếu: đàn organđàn guitar, Ukulele, đàn violonđàn piano, vẽ,….,tin họcngoại ngữ, luyện thi Cao đẳng và Đại họcToán Cao cấpToán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

Mọi chi tiết liên hệ:

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ  

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chia sẻ: