HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 2, 14/12/2015 | 8:9 GMT+7

Gia sư luyện thi đại học môn văn

Văn là môn học đòi hỏi người học phải tâm hồn văn thơ, suy luận và có đầy đủ kiến thức xã hội, và đặc biệt phải thật sự đam mê nó. Văn học là nền tảng của tất cả các ngành học xã hội cũng là môn thi quan trọng các khối D, C,... Những người giỏi văn là những người có lối giao tiếp rất tinh tế, thân thiện. Học giỏi văn sẽ mang  lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Đặc biệt là khi bạn quyết định chọn khối D,C,M,N,H thì việc học giỏi văn và luyện thi nâng cao môn văn là một điều hết sức cấp thiết. Vì vậy các bậc phụ huynh thường có xu hướng tìm một gia sư đào tạo văn chuyên sâu để con em mình có được 1 tương lai tốt đẹp hơn.

Tuy nhiên, không phải học sinh nào cũng đủ khả năng để đáp ứng được nhu cầu của các bài thi môn Văn thi vào cao đẳng, đại học. Những đề thi văn ở các kì thi lớn này đều là những bài thi đòi hỏi kĩ năng phân tích chuyên sâu, rõ ràng một tác phẩm trong chương trình THPT và một bài yêu cầu cảm nghĩ về một vấn đề xã hội đang quan tâm…. Điều đó chứng tỏ rằng, nếu không nắm vững các kỹ năng phân tích và nội dung của các văn bản, tác phẩm đã học ở THPT, các bạn sẽ mất đi cơ hội lấy điểm phần này. Nếu không biết con mèo là con gì thì các bạn không thể tả nó thành một con heo được. Bên cạnh đó, khả năng miêu tả, tự sự, suy luận, giải thích… là những khả năng năng khiếu của mỗi người, tùy thuộc vào từng người thì thang điểm của các kỹ năng này đều khác nhau. Để làm tốt một bài văn, không chỉ cần khả năng năng khiếu là đủ mà các bạn cần phải luyện tập thường xuyên để nâng cao khả năng nhanh nhạy, phân tích, hiểu được vấn đề tốt để cải thiện được điểm số của mình.

Từ đó nhu cầu về gia sư luyện thi đại học môn văn ngày càng tăng. Trung tâm gia sư tài năng trẻ chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn những người gia sư luyện thi đại học môn văn nhiệt tình, tận tâm nhất. Các gia sư của trung tâm đều là những người giáo viên và sinh viên giỏi. Đội ngũ gia sư của trung tâm bao gồm:

Giảng viên của trung tâm đều là những giáo viên có nhiều kinh nghiệm và đang giảng dạy tại các trường có Tiếng trong TP như: Trường THPT Lê Hồng Phong, trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, Bùi Thị Xuân, Nguyễn Thị Minh Khai, Lê Quý Đôn…. Chuyên môn văn giỏi  trong trường.

Các sinh viên tốt nghiệp từ các trường ĐH lớn : ĐH Sư Phạm, ĐH Tự Nhiên, ĐH KHXH & NV, ĐH Bách Khoa, ĐH Y Dược, ĐH Kinh Tế, ĐH kiến Trúc …….. có đam mê và năng lực chuyên môn văn vững chắc, được tuyển chọn kĩ càng nhằm mang đến những chất lượng giảng dạy tốt nhất đến cho học viên.

 

Nội dung ôn luyện:

+Phân chia hệ thống lý thuyết và bài tập theo cấu trúc đề thi

+Ngắn gọn – dễ hiểu – dễ nhớ – dễ vận dụng.

Phương pháp giảng dạy:

+Nhiệt tình – nghiêm khắc;

+Nêu, gợi mở và giải quyết vấn đề, giúp học sinh tiếp thu nhẹ nhành – hiệu quả.

+Giúp học sinh đạt điểm thi cao nhất trong thời gian nhanh nhất

+Quý phụ huynh có thể xem qua về quy trình tuyển lựa gia sư của chúng tôi.

+Cam kết tìm gia sư đúng theo yêu cầu của quý vị.

+ Uy tín chất lượng đảm bảo đầu vào nhiều luôn đặt hàng đầu

Chúc các bạn thành công!!!!

  - Đội ngũ giáo viên, sinh viên là những người rất có kinh nghiệm trong việc dạy kèm, làm gia sư ngoài ra còn rất tận tình và lễ phép với quý phụ huynh.

 Bạn có nhu cầu về gia sư dạy kèm tại nhà, bạn hãy đến với trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng  tôi. Điều đó giúp bạn chủ động hơn trong thời gian và chi phí bạn bỏ ra cũng rất hợp lý so với những kiến thức mà bạn nhận được. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những giảng viên chất lượng nhất, hiệu quả mang lại hài lòng nhất.

 Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1lớp 2, lớp 3, lớp 4 lớp 5 ,lớp 6, lớp 7lớp 8lớp 9lớp 10 lớp 11lớp 12, dạy kèm các môn Toán- lý -hoá cho các trường Quốc tế, tiếng Anhtiếng Nhật,  tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Hàntiếng Nga,tiếng Đức… các môn năng khiếu: đàn organđàn guitar, Ukulele, đàn violonđàn piano, vẽ,….,tin họcngoại ngữ, luyện thi Cao đẳng và Đại họcToán Cao cấpToán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

Mọi chi tiết liên hệ:

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ  

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chia sẻ: