HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 7, 12/12/2015 | 9:55 GMT+7

Học trống Jazz tphcm

Trống là một nhạc cụ quan trọng trong bộ gõ, nó quyết định khá nhiều về nhịp nhạc, làm cho nhạc sinh động hơn cũng như giữ nhịp cho nhạc. Nhiều bài nhạc chỉ cần trống thôi cũng đủ tạo nên bản nhạc. Trống thường to và tròn,cân đối,trống được chia làm ba phần: mặt trống, thân trống và đế trống. Một bộ trống hoàn chỉnh thường có những dụng cụ sau như: trống cái có nhiệm vụ âm chính trong bộ. Những cái trống khác được gọi là trống con và chúng được cấu tạo khác nhau về bên ngoài cũng như âm vực thấp và vừa vừa, còn tuỳ các tay trống muốn đánh cái nào mà mình cảm thấy hoàn hảo để thực hiện một bài hát hoàn chỉnh với sự giúp đỡ các nhạc cụ khác. Một dụng khác nữa là cymbol mà ta hay gọi là não bạt phát ra những tiếng “xèng” để đa dạng hơn.

Thế hệ trẻ ngày nay vô cùng năng động, nhiệt huyết và luôn theo đuổi đam mê của mình tới cùng. Ban sẽ không khó để bắt gặp hình ảnh những bạn trẻ tự mình thành lập một ban nhạc với đầy đủ các nhạc cụ, trong đó có trống jazz. Có thể nói loại trống thuộc bộ gõ này không còn xa lạ gì nữa với giới trẻ. Và nếu như bạn cũng đang có hứng thú, đam mê thực sự với nhạc cụ này mà chưa biết nên học ở đâu, học phí có hợp lý không??? Các bạn hãy đến với trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng tôi_ ở đây các bạn sẽ tìm được lời giải đáp cho thắc mắc của mình.

Trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những gia sư dạy trống Jazz nhiệt tình, đam mê nhất. Họ luôn sẵn sằng truyền đạt cho các bạn tất cả những kinh nghiệm và bí quyết của họ để có thể chơi trống hay và nhanh nhất. Các gia sư của trung tâm đều là những nhạc công chuyên nghiệp, tham gia biểu diễn ở nhiều nơi, có nhiều kinh nghiệm và đánh được nhiều thể loại nhạc. Đảm bảo các bạn sẽ thấy được sự cải thiện sau thời gian ngắn tham gia khóa học với gia sư của trung tâm gia sư chúng tôi.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRỐNG JAZZ:

Trình độ đào tạo : Vỡ lòng , Căn bản đến nâng cao

Đối tượng tuyển sinh: từ 5 tuổi trở lên

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO:

-      Về kiến thức :

Kiến thức tổng quát về âm nhạc

Nhạc lý cơ bản

Kiến thức tổng quát về Trống Jazz

Kiến thức cơ bản về âm thanh và thiết bị âm thanh điện tử

Kiến thức cơ bản về cấu tạo tổng quát và cách sử dụng Trống Jazz

-      Về kỹ năng :

Kỹ năng sử dụng Trống Jazz

Hoàn thiện kỹ năng căn bản các kỹ thuật trong nghệ thuật biểu diễn Trống Jazz

Kỹ năng nghe nhạc và đọc nhạc

Kỹ năng sử dụng Trống theo phong cách âm nhạc hiện đại.

Chúc các bạn thành công!!!

Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1lớp 2, lớp 3, lớp 4 lớp 5 ,lớp 6, lớp 7lớp 8lớp 9lớp 10 lớp 11lớp 12, dạy kèm các môn Toán- lý -hoá cho các trường Quốc tế, tiếng Anhtiếng Nhật,  tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Hàntiếng Nga,tiếng Đức… các môn năng khiếu: đàn organđàn guitar, Ukulele, đàn violonđàn piano, vẽ,….,tin họcngoại ngữ, luyện thi Cao đẳng và Đại họcToán Cao cấpToán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

Mọi chi tiết liên hệ:

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ  

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

 

 

Chia sẻ: