HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 6, 11/12/2015 | 9:54 GMT+7

Tìm gia sư tiểu học

Trong quá trình học tập tìm kiếm tri thức và rèn luyện bản thân thì mỗi một lần chuyển cấp đều được coi là một bước ngoặt lớn đối với mỗi em học sinh. Cấp 1 chính là bước đệm lớn nhất cho quá trình học tập của con em bạn sau này.

Ở thời gian này mọi thứ đều rất mới mẻ đối với tất cả các em học sinh. Các em tập thích nghi với một môi trường mới, làm quen với bạn bè mới, thầy cô mới và kiến thức mới. Dẫn tới việc lơ là học tập cũng là điều đương nhiên. Sau một thời gian ngắn nếu không quản thúc việc học của các em một cách nghiêm túc thì lực học của các em sẽ yếu đi và rất khó nắm bắt được kiến thức sau này.

Với học sinh bậc tiểu học, ý thức tự giác học tập là điểm quan trọng hàng đầu, đặc biệt là trong những năm đầu đời. Không có ý thức, học sinh sẽ học tập theo hình thức chống đối, bắt buộc khiến hứng thú học tập của các em bị suy giảm.

Nếu ở thời điểm này, các em bị mất căn bản kiến thức chủ yếu các môn, các em sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tiếp tục các cấp bậc cao hơn. Chính điều này cho thấy, quan tâm tâm đến việc học các em là việc hết sức quan trọng cho lứa tuổi này. Tuy nhiên để quan tâm theo dõi các em gặp phải rất nhiều khó khăn do khối lượng công việc của quý bậc phụ huynh không cho phép họ có đủ thời gian cũng như trình độ chuyên môn đôi khi chưa phù hợp hết với khối lượng kiến thức ngày càng được cải cách, nâng cao cho câp bậc tiểu học  trong thời buổi hiện nay.

Nhu cầu về gia sư cho cấp bậc tiểu học ngày càng nhiều hơn để thay phiên cho gia đình, giúp đỡ các em trong chương trình học trên lớp và hỗ trợ các kiến thức bổ sung hoặc chăm sóc cho các em.

Quý bậc PHHS có nhu cầu về việc tìm cho con em của mình một  gia sư cho các bé cấp tiểu học hãy  thể liên hệ trực tiếp với trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng tôi.

Đội ngũ gia sư của chúng tôi đều là những giáo viên , sinh viên nhiệt huyết, yêu nghề bao gồm:

 Các thầy giáo, cô giáo nhiều năm kinh nghiệm, hiện đang công tác tại các trường tiểu học uy tín trong Thành phố.

Các sinh viên giỏi hiện đang theo học hoặc đã tốt nghiệp các trường Đại học lớn như: ĐH Kinh tế, ĐH Sư phạm, ĐH khoa học tự nhiên,…..

Hiểu được tâm lý của các bé tiểu học rất đa cảm, dễ xúc động, dễ bị ảnh hưởng bởi các tác động xấu từ môi trường, gia sư cho các bé tiểu học của trung tâm gia sư tài năng trẻ đều là những người nắm bắt tâm lý trẻ tốt, biết tiết chế cảm xúc, cư xử thân thiện, ngoại hình ưa nhìn. Giúp các bé dễ dàng tiếp xúc hơn với các thầy cô, dễ dàng nắm bắt tốt các bài học và tiến bộ nhanh chóng hơn.

Chương trình dạy của gia sư:

  • Rèn chữ cho các bé
  • Kèm tất cả các môn ở cấp tiểu học. Đặc biệt môn toán, tiếng việt, anh văn…
  • Bám sát chương trình trên lớp
  • Ôn tập, hệ thống lại kiến thức đã học ở lớp
  • Luyện tập các bài tập
  • Lấy lại kiến thức cho các bé bị mất căn bản
  • Bổ sung kiến thức nâng cao đối với các bé giỏi, xuất sắc
  • Giám sát quá trình và báo cáo kết quả học tập cho phụ huynh

Bạn có nhu cầu về gia sư dạy kèm tại nhà, bạn hãy đến với trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng  tôi. Điều đó giúp bạn chủ động hơn trong thời gian và chi phí bạn bỏ ra cũng rất hợp lý so với những kiến thức mà bạn nhận được. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những giảng viên chất lượng nhất, hiệu quả mang lại hài lòng nhất.

 Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1lớp 2, lớp 3, lớp 4 lớp 5 ,lớp 6, lớp 7lớp 8lớp 9lớp 10 lớp 11lớp 12, dạy kèm các môn Toán- lý -hoá cho các trường Quốc tế, tiếng Anhtiếng Nhật,  tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Hàntiếng Nga,tiếng Đức… các môn năng khiếu: đàn organđàn guitar, Ukulele, đàn violonđàn piano, vẽ,….,tin họcngoại ngữ, luyện thi Cao đẳng và Đại họcToán Cao cấpToán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

Mọi chi tiết liên hệ:

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ  

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

 

 

Chia sẻ: