HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 5, 10/12/2015 | 10:57 GMT+7

Gia sư Toán Lý Hóa cấp 2

Toán, lý ,hoá là ba môn đặc biệt quan trọng trong hệ thống giáo d ục của nước ta, minh chứng cho điều này chính là chúng chiếm đa số các tiết học trong hệ thống giáo dục. Ba môn toán, lý, hoá nằm trong danh sách các môn thi được chọn lọc cho các kỳ thi tốt nghiệp. Hơn thế nữa chúng chính là tổ hợp 3 môn của khối A-Khối tự nhiên một khối mà gần như bất cứ một trường đại học, cao đẳng nào cũng có nhu cầu tuyển sinh. Tuy nhiên chúng đều là các môn học rất khó hiểu và không dễ nắm bắt chính vì vậy mà có rất nhiều học sinh không theo kịp trương trình, học thua kém so với bạn bè.

Toán là một môn bắt buộc trong chương trình từ cấp Tiểu học cho tới THPT. Nhưng bước sang ngưỡng cửa mới là THCS, rất nhiều em học sinh xuất hiện tình trạng “học sút” do không bắt kịp với môi trường học nhanh hơn, kiến thức nặng hơn ở cấp 2. Điều đó khiến cho không ít các em học sinh bị mất căn bản môn này. Trong khi đó, toán lại đóng vai trò vô cũng quan trong vì nó theo các em trong suốt quá trình học tập, ngồi trên ghế nhà trường mak ngay cả khi lên Cao đẳng, Đại học các em vẫn phải học môn Toán cao cấp và các môn liên quan đến tính toán…. Nếu để khả năng tư duy của các em ở môn này không được phát triển, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến con đường học tập và làm việc của các em.

Vật lý luôn là một trong những môn quan trọng nhất trong chương trình giáo dục hiện nay ở nước ta. Môn học này cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về các hiện tượng cơ học, nhiệt học, quang học, động lực học… phổ biến trong đời sống. Những kiến thức này sẽ là hành trang cùng các em học sinh trong quá trình phát triển và trưởng thành sau này.

Hóa học là 1 trong 3 môn thi đại học khối A và B, là môn học không kém phần quan trọng trong quá trình học tập đặc biệt trong các kỳ thi đại học, cao đẳng... Trong chương trình giáo dục hiện nay tại nước ta, học sinh sẽ được tiếp cận và làm quen với môn Hóa bắt đầu từ lớp 8. Các kiến thức về Hóa học sẽ được cung cấp và trang bị cho học sinh từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, từ các khái niệm đơn giản về chất, nguyên tử, phân tử cho đến những phương trình phức tạp của các phản ứng hóa học.

Không giống như Toán hay , Hóa là môn đặc thù bởi vì kiến thức của nó tuy không quá rộng, dàn trải trên nhiều vấn đề nhưng đi vào bề sâu, xuyên suốt từ lớp 8 cho đến lớp 12. Nếu lớp 8, lớp 9 học sinh không học tốt thì sẽ bị mất gốc và điều tất yếu là không thể học tốt môn Hóa khi lên cấp 3. Vì vậy, học sinh cần phải đầu tư cho môn Hóa ngay khi mới bắt đầu học. Cách học hiệu quả nhất là đối với mỗi phần lý thuyết cần giải nhiều lần bài tập để thành thạo hơn.

Nếu như để mất căn bản 3 môn này bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc hoàn thành chương trình học trên trường và mất định hướng cho việc chọn ngành cho kỳ thi Cao đẳng, Đại học sắp tới vì Toán- Lý – Hóa là  ba môn căn cản của khối A, B, D. Nếu không vững ba môn này, bạn sẽ không đủ tự tin để lựa chọn các khối ngành thi cho mình và kết quả thi mà bạn nhận được cũng  không cao. Nó có thể khiến bạn mất đi một cơ hội lớn của cuộc đời nếu bạn không thi đậu vào “ trường đó” .

Chính vì điều ấy, hãy tìm ngay cho mình một gia sư tốt nếu bạn đang ở trong tình trạng không mấy lạc quan về tình hình học các môn tự nhiên này. Đến với trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng tôi, các bạn sẽ tìm được những người gia sư tận tình, nhiệt huyết, năng động, vừa vững kiến thức chuyên môn, vừa có khả năng truyền đạt cao. Đảm bảo bạn sẽ thấy hài lòng khi chọn trung tâm gia sư của chúng tôi.

Đội ngũ gia sư của trung tâm chúng tôi bao gồm:

·          Giảng viên của trung tâm đều là những giáo viên có nhiều kinh nghiệm và đang giảng dạy tại các trường có Tiếng trong TP như: Trường THPT Lê Hồng Phong, trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, Bùi Thị Xuân, Nguyễn Thị Minh Khai, Lê Quý Đôn….

·          Các sinh viên tốt nghiệp từ các trường ĐH lớn như: ĐH Sư Phạm, ĐH Tự Nhiên, ĐH KHXH & NV, ĐH Bách Khoa, ĐH Y Dược, ĐH Kinh Tế, ĐH kiến trúc …….. có đam mê và năng lực chuyên môn vững chắc, được tuyển chọn kĩ càng nhằm mang đến những chất lượng giảng dạy tốt nhất đến cho học viên.

 

Phương pháp giảng dạy:

·         Hệ thống lại kiến thức môn Toán, Lý, Hoá đã học ở trường

·         Kiểm tra kiến thức học chương trình Toán, Lý, Hoá của học viên .

·         Bổ sung kiến thức môn Toán, Lý, Hoá từ cơ bản tới nâng cao.

·         Ôn tập và luyện thi cho các em trước các kì thi giữa, cuối kỳ.

chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng các bậc PHHS và giúp các em học sinh học tập tiến bộ một cách rõ rệt.

 

Giáo viên dạy kèm tại nhà :

   - Ôn tập lại những kiến thức đã học ở trường cho học sinh

   - Dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức, dạy kỹ chuyên môn.

   - Luyện kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm

   - Giáo viên luôn nâng cao và mở rộng kiến thức cho các em

   - Thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến quý vị phụ huynh.

   - Đội ngũ giáo viên, sinh viên là những người rất có kinh nghiệm trong việc dạy kèm, làm gia sư ngoài ra còn rất tận tình và lễ phép với quý phụ huynh.

 Bạn có nhu cầu về gia sư dạy kèm tại nhà, bạn hãy đến với trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng  tôi. Điều đó giúp bạn chủ động hơn trong thời gian và chi phí bạn bỏ ra cũng rất hợp lý so với những kiến thức mà bạn nhận được. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những giảng viên chất lượng nhất, hiệu quả mang lại hài lòng nhất.

 Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1lớp 2, lớp 3, lớp 4 lớp 5 ,lớp 6, lớp 7lớp 8lớp 9lớp 10 lớp 11lớp 12, dạy kèm các môn Toán- lý -hoá cho các trường Quốc tế, tiếng Anhtiếng Nhật,  tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Hàntiếng Nga,tiếng Đức… các môn năng khiếu: đàn organđàn guitar, Ukulele, đàn violonđàn piano, vẽ,….,tin họcngoại ngữ, luyện thi Cao đẳng và Đại họcToán Cao cấpToán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

Mọi chi tiết liên hệ:

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ  

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

 
Chia sẻ: