HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 4, 9/12/2015 | 12:7 GMT+7

Tìm giáo viên dạy kèm tiếng Trung tại nhà

Hiện nay, nền kinh tế Thế giới có những chuyển động không ngừng. Trung Quốc được cho là một quốc gia có nền kinh tế tiềm năng lớn, có khả nảng vươn lên dẫn đầu Thế giới. Thị trường Trung Quốc cũng là  thị trường rất lớn( do đông dân và thu nhập cũng ổn định) , thu hút rất nhiều nguồn đầu tư, giao lưu kinh doanh Xuất –Nhập khẩu với Việt Nam. Từ đó các hoạt động mua bán, kinh doanh, hoạt động đầu tư của các Doanh nghiệp Trung Quốc gia nhập vào Việt Nam ngày càng nhiều, nền giáo dục Việt Nam cũng đang khuyến khích nhiều trường bổ sung thêm ngôn ngữ Trung vào chương trinh đào tại sau tiếng Anh, các trường CĐ, ĐH cũng có những chuyên ngành  đòi hỏi chuẩn đầu ra là ngôn ngữ này, số lượng du học sinh sang Trung Quốc cũng ngày một tăng. Chính những nguyên nhân đó đã dẫn đến nhu cầu học tiếng Trung ngày một tăng lên.

Tuy nhiên, việc đến tham dự các khóa học đông người tại các trung tâm lại gặp nhiều hạn chế như: thời gian cố định không linh hoạt, số lượng học viên đông làm cho hiệu quả học tập không cao…….

Từ đó, nhu cầu tìm gia sư để học tiếng Trung ngay tại nhà ngày một nhiều hơn và phương pháp này cũng hiệu quả, chi phí hợp lý hơn rất nhiều. Trung tâm gia sư tài năng trẻ rất hân hạnh được giới thiệu với các bạn đội ngũ gia sư chất lượng, nhiệt huyết, tận tâm, vững chắc kiến thức chuyên môn và khả năng sư phạm, hiện đang giảng dạy tại các trung tâm ngoại ngữ cũng như tốt nghiệp từ các trường ĐH lớn ở TP HCM: ĐH Tin học-Ngoại ngữ TP HCM, ĐH Sư Phạm( chuyên ngành tiếng Trung), ĐH Khoa học-Xã hội& Nhân văn, ……

Chúng tôi chuyên đáp ứng nhu cầu gia sư tiếng Trung mọi trình độ từ sơ cấp tới cao cấp, ôn thi Đại Học môn tiếng Trung, ôn luyện tiếng Trung theo chương trình trên lớp cho học sinh, tiếng Trung giao tiếp, ngữ pháp tiếng Trung, tiếng Trung du học, tiếng Trung chuyên ngành dành cho người đi làm, hợp tác lao động..v..v..

 

Để học tốt tiếng Trung, cần có sự kiên trì, sát sao, và có người có kinh nghiệm hướng dẫn tận tình. Đáp ứng nhu cầu trên trung tâm gia sư tài năng trẻ đã tuyển chọn những gia sư, có phương pháp và kinh nghiệm học tốt, trải qua 1 quy trình tuyển chọn cực kì nghiêm ngặt, để có thể hướng dẫn các cách học hiệu quả, và giải đáp thắc mắc, chia sẻ kinh nghiệm thi cử cho các em học sinh.

Bạn có nhu cầu về gia sư dạy kèm tại nhà, bạn hãy đến với trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng  tôi. Điều đó giúp bạn chủ động hơn trong thời gian và chi phí bạn bỏ ra cũng rất hợp lý so với những kiến thức mà bạn nhận được. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những giảng viên chất lượng nhất, hiệu quả mang lại hài lòng nhất.

 Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1lớp 2, lớp 3, lớp 4 lớp 5 ,lớp 6, lớp 7lớp 8lớp 9lớp 10 lớp 11lớp 12, dạy kèm các môn Toán- lý -hoá cho các trường Quốc tế, tiếng Anhtiếng Nhật,  tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Hàntiếng Nga,tiếng Đức… các môn năng khiếu: đàn organđàn guitar, Ukulele, đàn violonđàn piano, vẽ,….,tin họcngoại ngữ, luyện thi Cao đẳng và Đại họcToán Cao cấpToán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

Mọi chi tiết liên hệ:

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ  

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

 
Chia sẻ: