HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 3, 8/12/2015 | 9:2 GMT+7

Học đàn Organ tại nhà

Bạn là một người yêu âm nhạc hoặc đang có một lý do đặc biệt nào đó muốn tìm đến gia sư dạy kèm ORGAN tại nhà để có thể đạt được mong muốn của mình như đánh được một bản nhạc thật tuyệt cho người mình yêu thương hay chỉ đơn giản là chơi đàn để giải tỏa chính con người của mình.

Chơi đàn piano organ là một môn học thuộc về năng khiếu, yêu câu với người học phải yêu thích nó, điều thứ hai không thể thiếu là có năng khiếu có thể cảm thụ âm nhạc. Trung tâm chúng tôi sẽ giúp các bạn trở thành người đánh đàn chuyên nghiệp trong một thời gian ngắn chỉ cần bạn có hai yếu tố trên.

Những đối tượng nào nên học đàn piano, organ

- Tất cả mọi người có năng khiếu và yêu thích âm nhạc

- Nếu muốn có việc làm và hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật

- Học để chơi cho riêng mình

- Các bạn học ngành chuyên môn có bộ môn đàn piano và organ

- Học để xõa mỗi khi căng thẳng

../….

CHUYÊN DẠY ORGAN TẠI NHÀ Ở TPHCM:

– Nhận dạy Organ cho các bé đang học mẫu giáo, tiểu học, cấp 2, 3, sinh viên và người lớn tuổi.

 – Dạy kèm Organ cho các bạn muốn làm nhạc công, chơi chuyên nghiệp.

– Luyện thi vào các trường âm nhạc.

– Dạy đàn Organ tại nhà của một nhóm hoặc 1 cá nhân.

- Học phí hợp lý.

Học đàn Organ tại nhà giúp bạn chủ động hơn trong thời gian và chi phí bạn bỏ ra cũng rất hợp lý so với những kiến thức mà bạn nhận được. Đừng chần chừ mà hãy đến với  Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những giảng viên chất lượng nhất, tốt nghiệp từ các trường : Học  viện Âm nhạc, Nhạc viện TPHCM, Đại học Sài Gòn (chuyên ngành Sư phạm Âm nhạc), Đại học Văn Hoá,… với mức học phí hợp lý nhất.

 Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1lớp 2, lớp 3, lớp 4 lớp 5 ,lớp 6, lớp 7lớp 8lớp 9lớp 10 lớp 11lớp 12, dạy kèm các môn Toán- lý -hoá cho các trường Quốc tế, tiếng Anhtiếng Nhật,  tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Hàntiếng Nga,tiếng Đức… các môn năng khiếu: đàn organđàn guitar, Ukulele, đàn violonđàn piano, vẽ,….,tin họcngoại ngữ, luyện thi Cao đẳng và Đại họcToán Cao cấpToán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

Mọi chi tiết liên hệ:

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ  

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chia sẻ: