HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 3, 8/12/2015 | 8:41 GMT+7

Dạy kèm IELTS tại nhà

ĐẦU TIÊN CHÚNG TA CÙNG ĐỊNH NGHĨA LẠI MỘT CHÚT VỀ IELTS NHÉ:

IELTS /ˈaɪ.ɛlts/, hay International English Language Testing System là một bài kiểm tra về sự thành thạo Anh ngữ. Bài thi được đồng điều hành bởi ba tổ chức ESOL của đại học Cambridge (University of Cambridge ESOL), hội đồng Anh (British Council) và tổ chức giáo dục IDP của Úc và được triển khai từ năm 1989. Người thi có thể lựa chọn giữa hai hình thức: Academic (học thuật) hoặc General training module (đào tạo chung):

·         Loại hình học thuật dành cho những ai muốn học ở bậc đại học hoặc các học viện, các hình thức đào tạo sau đại học.

·         Loại hình đào tạo chung dành cho những ai muốn tham gia những khóa học nghề, muốn tìm việc làm, hoặc vì mục đích di cư.

IELTS được chấp nhận bởi phần lớn các học viện ở Australia, Anh, Canada, Ireland, New Zealand và Nam ngày càng nhiều các học viện ở Mĩ, và nhiều tổ chức nghề nghiệp. Nó cũng là một yêu cầu bắt buộc đối với việc di cư đến Australia và Canada.

IELTS là một bài kiểm tra trải dài qua cả bốn kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Trong phần thi Nói, bạn sẽ phải đối diện trực tiếp với những người chấm thi được chứng nhận nên IELTS đánh giá chân thật khả năng tiếng Anh của người thi. Đặc biệt, IELTS không chỉ phát triển đầy đủ cả 4 kĩ năng của ngôn ngữ tiếng Anh cho người học mà chứng chỉ IETLS được chứng nhận bởi rất nhiều quốc gia, tổ chức trên toàn cầu như là một chứng nhận uy tín.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

Như các bạn đã biết, hiện nay đầu ra cao đẳng, đại học, đầu vào thạc sĩ, du học đều lấy TOEIC, IELTS, IBT, TOEFT làm chuẩn đầu ra. Và nếu bạn là người đi làm rồi thì việc đạt chuẩn TOEIC, IELTS, IBT, TOEFT cũng góp không ít phần làm thuận lợi, khả năng thăng tiến cho con đường làm việc của bạn.

Vì chứng chỉ IELTS rất quan trọng, đáng giá nên việc rèn luyện để đạt được chứng chỉ IELTS quả thật không hề đơn giản chút nào.

Hiện nay các trung tâm luyện thi IELTS mở ra rất nhiều, số lượng học viên đăng kí và theo học cũng khá đông và điều đó làm cho việc giám sát học viên của giảng viên ngày càng trở nên khó khăn và kém hiệu quả, giáo trình giảng dạy cũng không được cập nhật thường xuyên làm cho các học viên không được tiếp cận nhiều với các bài thi IELTS đang thay đổi liên tục như hiện nay điều đó làm cho kết quả thi không đạt được như mong đợi.

Nhu cầu tìm kiếm gia sư dạy kèm luyện thi IELTS tại nhà cũng ngày càng nhiều để tận dụng tối đa được thời gian học và tập trung hơn được tinh thần tiếp thu cho học viên.

Vậy bạn hãy đến với trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng tôi:

Chúng tôi lựa chọn các gia sư IELTS có khả năng phát âm tốt chuẩn, ngữ pháp chuyên sâu. Có kinh nghiệm luyện thi, phương pháp giảng dạy khoa học, khả năng truyền đạt dễ hiểu.

 

Dạy các kĩ năng như nghe, nói, đọc, viết.

Luyện các kĩ năng khi làm bài thi ielts.

Dạy từ trình độ thấp đến cao cho đến khi học viên đạt số điểm thi mong muốn.

Thời gian và số buổi học do học viên quyết định.

Trung tâm gia sư tài năng trẻ hiện đang chú trọng phát triển và ưu tiên hàng đầu nhóm giảng viên, sinh viên xuất sắc chuyên luyện thi IELTS uy tín, bằng cấp cao, nhiều kinh nghiệm, được trung tâm tuyển chọn về chuyên môn và khả năng sư phạm bài bản.

Thêm vào đó là phương pháp dạy theo giáo trình giáo trình sát thực tiễn, dạy kèm theo đề nghị chuyên môn, phương pháp sinh động, dễ tiếp thụ. Học viên có thể học một người, hay nhiều người.

Với độ ngũ gia sư tận tâm sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về học thêm thi chứng chỉ ielts từ mới bắt đầu đến nâng cao…dành cho mọi nhu cầu của học viên.

Do đó, trung tâm gia sư tài năng trẻ cam kết mang đến cho học viên những giảng viên nhiệt tình, tậm tâm nhất. Giúp các bạn đạt được kết quả như mong muốn. Chúc các bạn thành công.

 Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1lớp 2, lớp 3, lớp 4 lớp 5 ,lớp 6, lớp 7lớp 8lớp 9lớp 10 lớp 11lớp 12, dạy kèm các môn Toán- lý -hoá cho các trường Quốc tế, tiếng Anhtiếng Nhật,  tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Hàntiếng Nga,tiếng Đức… các môn năng khiếu: đàn organđàn guitar, Ukulele, đàn violonđàn piano, vẽ,….,tin họcngoại ngữ, luyện thi Cao đẳng và Đại họcToán Cao cấpToán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

Mọi chi tiết liên hệ:

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ  

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

 

Dưới đây là hướng dẫn phương pháp luyện thi IELTS được sưu tầm giúp các bạn có định hướng rõ ràng hơn cho kế hoạch luyện thi IELTS của mình:

1. Reading:

Study:

- Chịu khó đọc sách tiếng Anh thật nhiều, đọc sách sẽ giúp các bạn nhớ từ vựng, mẫu câu, ngữ pháp một cách tự nhiên, như là tự ngấm vào người ý.

- Không nên dùng nhiều từ điển, chỉ dùng từ điển với những từ liên tục lặp lại trong sách (từ quan trọng, thường gặp). Còn lại thì hãy cố đọc, nắm được ý, hiểu được bài và tự hiểu nghĩa của từ. Đây cũng là quá trình bạn làm khi thi IELTS mà.

- Luyện đọc IELTS thật kĩ, lấy chất lượng bù số lượng. Sau mỗi câu sai cố gắng hiểu xem tại sao mình sai để lần sau không bao giờ mắc lại.

- Đề thi thường dùng các từ đồng nghĩa, hoặc đảo vị trí các từ trong câu, nói chung là biến đổi một chút, cố gắng làm quen và trở nên nhạy cảm với việc này.

 

On the test:

- Đọc lần lượt, đọc xong câu nào chắc câu đó, xong câu nào ghi luôn vào answer sheet bởi nếu bạn viết vào booklet sau đó mới ghi vào answer sheet thì sẽ không đủ thời gian

- Không nhảy bài, nhảy đoạn. Cố gắng làm theo thứ tự đã cho của bài để không bị lẫn lộn.

 

2. Listening:

 

Study:

-Các bạn chịu khó nghe radio trên BBC, không nghe đi nghe lại nhiều, chỉ nghe tối đa 3 lần bởi nghe đi nghe lại thì hiệu quả nghe sẽ giảm dần.

-Các bài nghe IELTS cũng nên được nghe lại nhiều lần. Tốt nhất là nghe 3 lần, 1 lần nghe để làm bài, lần 2 nghe lại để xác định các câu mình sai, sai ra sao. Tiếp lần 3 vừa nghe vừa nhìn vào tape script để hiểu rõ hơn cách phát âm và diễn đạt ý, hiểu được mình sai chỗ nào, yếu chỗ nào để tìm cách cải thiện.

On the test:

- Ngay khi được giao bài giở ngay section 4 coi, bởi section 4 là phần khó nhất mà cũng được ít thời gian nhất, bạn chỉ có khoảng hơn 30 giây để xem trước 10 câu hỏi của phần này liền 1 lúc (không như các phần khác mỗi phần thường được chia làm 2). Do đó nắm được một chút ý của section 4 là rất cần thiết. Section 1 thường khá dễ do đó không cần nhiều thời gian để xem trước.

- Sau khi xem qua section 4, nếu còn thời gian mình sẽ xem qua section 3. Mình bắt đầu xem section 1 khi băng bắt đầu tua đến đoạn example cho section 1.

- Mỗi khi xem qua, các bạn cũng nên đánh dấu những câu mà mình cần chú ý. Ví dụ mình luôn đánh dấu các câu có khả năng phải dùng số nhiều, bởi khi nghe thì mình tập trung nghe ý chứ không nghe rõ từ, nên không chú ý đến vô cùng hay mất điểm phần này.

- Tuyệt đối không dừng lại ở 1 câu quá lâu, dừng lại quá lâu ở câu này có thể sẽ không nghe được câu sau.

 

3. Writing:

Study:

- Theo đội ngũ gia sư IELTS Hà Nội bạn cần chịu khó đọc sách thật nhiều để học cấu trúc và từ vựng

- Mình chỉ dùng 2 sách học viết là Academic Writing và Insight into IELTS (extra), luyện viết theo bài, sau đó đóng sách lại thử viết lại đoạn đó sao cho giống với giọng văn. Có thể bạn nghĩ là hơi giống vẹt nhưng đây là cách tốt nhất để học cấu trúc của người ta và áp dụng vào bài của mình.

- Không cần học kĩ phần process nếu bạn không có nhiều thời gian, khả năng có phần này rất thấp, chỉ cần học qua để biết cách làm, còn theo ý mình bạn có tốn thời gian học phần này thì nếu chẳng may gặp nó thì cũng xác định sẵn là điểm kém

- Trước khi thi cũng xem các bài writing mẫu trong Cambridge, tìm những chỗ hay trong model của examiner. Tìm chỗ dở trong các bài điểm kém của các thí sinh trước để tránh lặp lại.

 

On the test phần cực kỳ quan trọng mà gia sư IELTS Hà Nội khuyên bạn cần chú ý.

- Đọc đề task 2 trước, sau đó bắt tay vào làm task 1, nếu trong khi đang viết task 1 mà nghĩ ra ý thì đánh dấu vào outline cho task 2

- Cố gắng hoàn thành task 1 đúng thời gian (tốt nhất là sớm hơn 1 vài phút)

- Chú ý đếm số lượng các từ, tránh viết quá ngắn (sẽ bị trừ điểm) và quá điểm càng kém). Môi dòng thường sẽàdài (càng viết dài càng nhiều lỗi viết khoảng 10 từ, vậy task 1 thì cứ khoảng 16->20 dòng là đc, task 2 thì khoảng 25-30 dòng).

- Đặc biệt chú ý đến vấn đề thời gian, nếu sắp hết giờ mà bạn vẫn còn đang lung túng chưa viết xong body của task 2. Bỏ cách đấy và xuống viết ngay conclusion.

 

4.Speaking:

Phần này gia sư IELTS luyện thi tại nhà khuyên bạn những kinh nghiệm quý báu sau:

- Nói chậm, rõ ràng, đủ ý như một bài viết ngắn. Có mở đầu, thân và kết luận.

- Không nên sử dụng tiếng lóng, nếu bạn là người sử dụng nhiều tiếng lóng thì cố gắng uốn lưỡi mấy lần trước khi nói.

 

Chia sẻ: