HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 2, 7/12/2015 | 10:16 GMT+7

Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

 

Với xu thế hội nhập quốc tế thế giới, Việt Nam đang dần phát triển và càng ngày có nhiều người nước ngoài đến với đất nước Việt Nam, thì nhu cầu học tiếng Việt trong giao tiếp đã trở nên thiết yếu và cần thiết. Học Tiếng Việt cho người nước ngoài đòi hỏi người dạy phải có kiến thức chuyên sâu về môn Tiếng Việt, đồng thời có thể giao tiếp tốt với người nước ngoài để có thể hiểu, nắm bắt và truyền đạt tốt nhất vốn tiếng Việt cho học viên.

Hiểu được như cầu đó, trung tâm gia sư tài năng trẻ cam kết sẽ đem đến cho các học sinh của mình những giảng viên nhiệt huyết nhất, đáp ứng đầy đủ các trình độ chuyên môn về sư phạm, tốt nghiệp từ các khoa, các trường về ngôn ngữ có uy tín như: Khoa Ngôn ngữ học, khoa Tiếng Việt cho Người nước ngoài, Khoa Anh văn, Khoa Văn học, Khoa văn hóa: Úc, Nhật, Hàn, Trung, Nga, …của các trường Đại học lớn như: ĐH Quốc gia TP HCM, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Sư phạm, ĐH Tin học-Ngoại ngữ TP HCM…….  Bên cạnh việc giảng dạy về ngôn ngữ, giảng viên của trung tâm sẽ cung cấp them cho các học viên những kiến thức thực tế về văn hóa, phong tục tập quán cũng như những địa danh nổi tiếng  ở Việt Nam để giúp các học viên thoải mái , thư giãn, cảm thấy thích thú hơn trong việc học và dễ dàng hơn trong việc giao tiếp với con người Việt Nam.

Để đáp ứng được nhu cầu của học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau muốn học tiếng Việt. trung tâm cung ứng cho các bạn các giảng viên tốt nhất và ngôn ngữ giảng dạy được lựa chọn bằng các thứ tiếng:

·         Tiếng Anh

·         Tiếng Trung

·         Tiếng Nhật

·         Tiếng Hàn

·         Tiếng Pháp

·         TIếng Nga

·         ……

Nếu bạn là người nước ngoài, đang bận rộn trong công việc nhưng có nhu cầu cấp bách về việc giao tiếp với người Việt thì đây là một cơ hội tốt để bạn tiếp cận được mục đích của mình cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Còn chần chừ gì  mà không liên hệ với Trung tâm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những kết quả ngoài cả sự mong đợi cũng như chi phí tốt nhất mà khóa học đem lại.

 Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1lớp 2, lớp 3, lớp 4 lớp 5 ,lớp 6, lớp 7lớp 8lớp 9lớp 10 lớp 11lớp 12, dạy kèm các môn Toán- lý -hoá cho các trường Quốc tế, tiếng Anhtiếng Nhật,  tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Hàntiếng Nga,tiếng Đức… các môn năng khiếu: đàn organđàn guitar, Ukulele, đàn violonđàn piano, vẽ,….,tin họcngoại ngữ, luyện thi Cao đẳng và Đại họcToán Cao cấpToán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

Mọi chi tiết liên hệ:

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ  

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

 

Chia sẻ: