HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 2, 31/8/2015 | 15:37 GMT+7

Gia sư môn toán giỏi

Kính thưa các bậc PHHS!

Toán học là môn học quan trọng trong quá trình học của học sinh, từ cấp 1 tới cấp 2 lên cấp 3 rồi Đại học. Và hơn hết nó đã khẳng định được vị thế của mình là nền tảng của tất cả các nghành khoa học xã hội. Toán học có mặt trong 100% các kì thi của học sinh trong chương trình phổ thông và góp mặt ở 4 khối thi A, A1 , B và D chiếm tới hơn  90%  tổng số thí sinh dự thi Đại học, chưa kể tới các thí sinh dự thi các khối thi năng khiếu có môn Toán như khối M, T (Theo thống kê của Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ GD-ĐT năm 2013). Vì vậy học tốt môn Toán là điều cần thiết đối với bất kì học sinh nào.

Tuy nhiên không phải tất cả các em đều nhận thức được tầm quan trọng của bộ môn học này. Không có ý thức và phương pháp học tập tốt các em sẽ dần học yếu đi không chỉ ở môn học này mà cũng có thể là ở cả những môn học khác.

Đối với các em học sinh thì mỗi một lần chuyển cấp đều được coi là một bước ngoặt lớn đối với mỗi em học sinh.

Ở bậc Tiểu học các em đã được làm quen với kiến thức toán học cơ bản.

Cấp 2 là bước chuyển thứ hai đối với con em bạn và cũng chính là bước đệm lớn nhất cho quá trình học tập của con em bạn sau này.Ở thời gian này mọi thứ đều rất mới mẻ đối với tất cả các em học sinh. Các em tập thích nghi với một môi trường mới, làm quen với bạn bè mới, thầy cô mới và kiến thức mới. Dẫn tới việc lơ là học tập cũng là điều đương nhiên. Sau một thời gian ngắn thì các em sẽ học yếu đi và rất khó nắm bắt được kiến thức của các lớp trên.

Nhưng bước sang ngưỡng cửa mới là THPT , rất nhiều em học sinh xuất hiện tình trạng “học lệch” do định hướng nghề nghiệp và lựa chọn các khối thi. Các em chưa xác định được kiến thức của 12 năm học phổ thông như một vòng xoáy trôn ốc, càng lên cao thì vòng xoáy đó càng rộng ra, nhưng các vòng tròn này đều xuất phát từ một tâm chung đó chính là kiến thức cơ bản. Nếu không có kiến thức căn bản thì việc học lên cao là một điều vô cùng khó khăn đối với các em học sinh.

Do đó việc nắm bắt được kiến thức cơ bản của môn Toán trong tất cả quá trình học là điều bắt buộc đối với tất cả các em học sinh.Yêu cầu tối thiểu đối với các em lúc này là cần phải có kĩ năng và phải thành thạo phương pháp giải tất cả các dạng toán. Vì vậy các bậc phụ huynh muốn chia sẻ gánh nặng này với các em học sinh nhưng lại không có cách nào do điều kiện công việc cũng như khả năng không cho phép. Do đó tìm cho các em một gia sư tốt giúp các em định hướng và học tốt môn Toán hơn là sự lựa chọn tốt nhất lúc này.

 Vì vậy, trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu, giải toả những lo lắng , băn khoăn của những bậc làm cha , làm mẹ ; giúp các em học sinh học tập tiến bộ , nắm chắc kiến thức môn Toán. Với những phương pháp giảng dạy mới từ giáo viên:

·         Hệ thống lại kiến thức môn Toán.

·         Kiểm tra kiến thức học chương trình toán cũng như khả năng của các em.

·         Bổ sung kiến thức môn Toán từ cơ bản tới nâng cao.

·         Ôn tập và luyện thi các chủ đề có nội dung liên quan tới thi Tốt nghiệp và thi Đại học.

chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng các bậc PHHS và giúp các em học sinh học tập tiến bộ một cách rõ rệt.

Đến với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ, là một trung tâm gia sư lớn và uy tín nhất tại TPHCM cùng với phương châm UY TÍN -TRÁCH NHIỆM , chúng tôi cam kết :

·         Cung ứng đúng gia sư là giáo viên đang đứng lớp hoặc là sinh viên giỏi của các trường đại học : Sư phạm, Kinh tế, Y dược,… với mức học phí phù hợp tuỳ theo yêu cầu của quý phụ huynh.

·         Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận gia sư môn Toán cấp 1, Toán cấp 2, Toán cấp 3, Toán Luyện thi Đại học, Toán cao cấp, Toán xác suất thống kê ,… dành cho sinh viên và sinh viên sau Đại học.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chia sẻ: